Luxury Villas for sale

Posted on
Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale หรูหราน่าพัก

Luxury Villas for sale หรูหราน่าพัก จะมีที่ไหนบ้างนะ ไปรับชมกันพร้อมๆ กันเลยดีกว่าทุกๆคน เพราะเเต่หล่ะที่นอกจากความสวยงามเเล้วยังครบครันมาก ๆ เลย

ที่พักเกาะเต่า ติดมหาสมุทร บรรยากาศสวยดวงใจละลาย ฟินกระจายกับทะเลใสแจ๋ว Luxury Villas for sale

เก็บบ้านพักเกาะเต่า ติดสมุทร ผู้ใดกันแน่คิดแผนจะท่องเที่ยวเกาะเต่าในตอนซัมเมอร์นี้ พวกเรามีบ้านพักเกาะเต่า ติดสมุทร มาชี้แนะ Pool villas เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงสมุทร บรรยากาศงามยอมหัวใจอย่างงี้ ต้องตามไปเช็กอินกันจะต้องพูดว่าทะเลไทยก็มีนานาประการสถานที่ที่มีความงามไม่แพ้ที่แห่งไหนในโลก Pool Villa

Luxury Villas for sale

ซึ่ง “เกาะเต่า” จังหวัดสุราษฎร์ธานี ก็เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสมุทรไทยที่นักเดินทางทั้งโลกต่างรู้จัก เพราะเหตุว่าตรงนี้เป็นเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่มีความเป็นส่วนตัว Sale Villas Phuket (RU) น้ำทะเลก็งามใสเช่นเดียวกันกับคริสตัล ทั้งยังยังมีแนวปะการังที่สวยให้ได้ว่ายดำดิ่งไปดูมากมายจุด 

วันนี้พวกเราก็เลยได้ไปสะสมบ้านพักเกาะเต่า ติดสมุทร มาฝาก เมื่อก่อนจะไปดูต้องการที่จะให้หายใจลึกๆกันนิดหน่อย ด้วยเหตุว่าบรรยากาศของบ้านพักเกาะเต่า ติดสมุทรแต่ละที่นั้นสวยสดงดงามดีต่อดวงใจอย่างมาก คุณอาจจะเผลอจองที่พักกันไปโดยไม่รู้สึกตัว ถ้าหากพร้อมและก็ไปส่องกันเลย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

1. จามาคีรี สปา แอนด์ บังกะโล (Jamahkiri Resort & Spa)

Luxury Villas for sale

รีสอร์ตที่ตั้งอยู่บนเนินด้านใต้ของอ่าวเทียนออก เป็นรีสอร์ตหรูหราระดับ 5 ดาวบนเกาะเต่า ตัวบ้านพักตั้งเรียงรายลด จำหน่ายขายบ้านภูเก็ตหลั่นกันลงมาตามแนวตีนเขาอย่างงดงาม มีการดีไซน์ให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติของทะเลแล้วก็เทือกเขาสีเขียว ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างเรียบหรู ประสมประสานความเป็นเอกราชย มีมากมายแบบให้เลือก พร้อมกับยังมีสระว่ายน้ำ ที่สามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรได้กว้างสุดสายตา ทั้งยังสมบูรณ์ไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกฯลฯ Villas Phuket

ราคา : เริ่ม 2,200 บาท
ที่ตั้ง : อ่าวเทียนออก 21/2 กลุ่ม 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห้องนอนงบ 2 หมื่น
โทรศัพท์ : 0 7745 6400
เว็บ : jamahkiri.com,
เฟซบุ๊ก : Jamahkiri Resort & Spa, Koh Tao, Thailand วิลล่าภูเก็ต

2. เกาะเต่า ฮิลไซด์ อพาร์เม้นท์ Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale

ตั้งอยู่บนอ่าวตาอำนาจ ซึ่งเป็นอ่าวที่สงบเงียบแล้วก็งามอีกจุดหนึ่งของเกาะเต่า ตัวบ้านพักตั้งเรียงรายลดหลั่นกันลง POOL VILLA PHUKETมาตามแนวตีนเขาจนกระทั่งริมหาด ปิดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งาม มีแนวต้นมะพร้าวให้ความร่มเย็น มีพื้นที่นั่งพักผ่อนชายหาดให้ลูกค้าได้นั่งชิลกับทะเลสีฟ้าใส หอพักพรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ตกแต่งในโทนสีธรรมชาติให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่บรรเทา รวมทั้งยังมีห้องอาหารไว้รองรับอีกด้วย ขายวิลล่าภูเก็ต

ราคา : 2,000-2,400 บาท
ที่ตั้ง : อ่าวตาอำนาจ 19/1 กลุ่ม 1 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 0 7760 1822, 06 2431 5975, 09 4787 5293
เว็บ : kohtaohillside.com
เฟซบุ๊ก : Koh Tao Hillside Resort

3. หาดทรายเทียน บีช บังกะโล (Haadtien Beach Resort)

Luxury Villas for sale

รีสอร์ตสุดหรูหราบนอ่าวเทียนออก หรืออ่าวปลาฉลาม (Shark Bay) ซึ่งเป็นอ่าวซึ่งสามารถพบเจอปลาฉลามครีบดำ ซื้อวิลล่า ภูเก็ตได้ง่ายที่สุดรวมทั้งยังสงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ตัวบ้านพักตกแต่งในสไตล์บูทีคอย่างงามเก๋ เน้นย้ำใช้อุปกรณ์จากธรรมชาติ เพื่อกลมกลืนกับทะเลสีฟ้าใสคริสตัล ริมฝั่งขาว และก็ธรรมชาติของป่าเขาสีเขียวชะอุ่มที่ปิดล้อมอยู่บริเวณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตรงนี้ให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าติดสมุทร แต่ละวิลล่าก็จะมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทำให้การมาพักบนเกาะเต่าเป็นดุจการมาเยี่ยมสรวงสวรรค์อย่างยิ่งจริงๆ SALE VILLA

ราคา : เริ่มโดยประมาณ 4,000 บาท
ที่ตั้ง : อ่าวเทียนออก 19/9 กลุ่ม 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 0 7745 6580, 0 2261 3210, 09 5367 1900
เว็บ : haadtien.com
เฟซบุ๊ก : Haadtien Beach Resort

4. เดอะ บีช คลับ บาย ชายหาดเทียน (Beach Club by Haadtien)

Luxury Villasforsaleสวย

อีกหนึ่งบ้านพักเกาะเต่า ติดสมุทรที่ไม่อยากที่จะให้พลาด ซึ่งนอกเหนือจากที่จะตั้งอยู่บนชายหาดเทียนออก หรืออ่าว POOL VILLA PHUKETปลาฉลาม อันเป็นชายทะเลที่มีชื่อของเกาะเต่าแล้ว ก็ยังเป็นบ้านพักสุดหรูที่มีการดีไซน์อย่างงดงาม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่บรรเทาสุดๆโดยตัวบ้านพักจะตกแต่งด้วยอุปกรณ์จากธรรมชาติ ในสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล หอพักแต่ละห้องจะตกแต่งอย่างสวยงาม มั่งคั่งไปด้วยสิ่งให้ความ สบายครบถ้วน PHUKET VILLA

ราคา : เริ่ม 2,200 บาท
ที่ตั้ง : อ่าวเทียนออก 19/9 กลุ่ม 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 0 7745 6580, 09 1035 1606
เว็บ : haadtienbeachclub.com
เฟซบุ๊ก : Beach Club by Haadtien

5. ทิวทัศน์ พอเพียงยท์ บังกะโล เกาะเต่า (View Point Resort Koh Tao)

Luxury Villasforsaleสวย

บ้านพักที่ตั้งอยู่บนตีนเขารอบๆอ่าวโฉลกบ้านเก่า ตัวรีสอร์ตผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโซนบ้านพัก หรือ ขายบ้านภูเก็ตล็อบบี้ ก็มีการตกแต่งโดยย้ำให้กลมกลืนกับเทือกเขาแล้วก็ทะเล หอพักก็มีให้เลือกนานัปการแบบ ตกแต่งอย่างสวยงามในแบบโมเดิร์นทรอคอยปิคอล ผสมกับความเป็นเอกราชย มีสระว่ายน้ำติดสมุทร พื้นที่พักนั่งชิลชายทะเล ทั้งยังยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม บ้าน

ราคา : เริ่ม 2,600-18,000 บาท
ที่ตั้ง : อ่าวโฉลกบ้านเก่า เลขที่ 27 กลุ่ม 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 0 7745 6444
เว็บ : viewpointresortkohtao.com
เฟซบุ๊ก : View Point Resort Koh Tao

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.