ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

Posted on
Phuket Villa Corporation
ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น โครงการไหนดี

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น แนวนโยบายความเป็นส่วนตัววางแบบมาเพื่อช่วยทำให้คุณ รู้เรื่องหนทางเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เมื่อใช้เว็บและก็บริการของจังหวัดภูเก็ตวิลล่า บริษัทในเครือ บริษัทร่วมหุ้น และก็/หรือ พาร์ทเนอร์ของบริษัท PHUKET BUY AND SELL

พวกเราตั้งใจทุกข้อมูลของคุณตลอดมา เพื่อเสนอสินค้า รวมทั้งบริการที่ตรงกับความพอใจของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างยอดเยี่ยมที่สุด รวมทั้งรักษาไว้โดยสวัสดิภาพ รวมทั้งให้ท่านควบคุมการใช้แรงงานข้อมูล แล้วก็คัดเลือกข้อมูลที่พึงพอใจได้ตามอยาก

แนวนโยบายการดูแลรักษาความลับส่วนตัว ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เว็บไซต์แห่งนี้ทำขึ้นแล้วก็ทำงานโดย บริษัท จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อท่านสามารถค้นหาสินค้า การบริการ รวมทั้งใช้บริการ ของบริษัท บริษัทในเครือ บริษัทร่วมหุ้น รวมทั้ง/หรือ พาร์ทเนอร์ (partner) ของบริษัท (“บริษัทร่วม”) มี

โครงงานอาศัยอยู่ ดังเช่น อาคารชุด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ตึกการขาย รวมทั้งแผนการอื่น
ข่าว โปรโมชัน ของสินค้าและก็การบริการ
การปฏิบัติงานใดเกี่ยวกับสินค้าและก็บริการผ่านเว็บ
จังหวัดภูเก็ตวิลล่าแฟมีลี่

ก่อนที่จะท่านจะใช้งานเว็บนี้ ขอความร่วมมือท่านอ่านหลักเกณฑ์และก็ข้อแม้ รวมทั้งหลักการการดูแลรักษาความลับส่วนตัวของเว็บไซต์แห่งนี้ ถ้าเกิดท่านไม่สามารถที่จะเห็นด้วยกฎเกณฑ์รวมทั้งข้อจำกัดรวมทั้งแนวนโยบายการดูแลรักษาความลับเฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บนี้ ต้องการขอให้ท่านจบการใช้แรงงานเว็บนี้โดยทันที ถ้าท่านตกลงใช้เว็บถัดไป จัดว่าท่านยอมตามข้อกำหนดรวมทั้งข้อจำกัด และก็แผนการการดูแลและรักษาความลับ โดยบริษัทมีนโยบายการดูแลและรักษาความลับส่วนตัว ดังต่อไปนี้ บ้านพักพูลวิลล่า

1.คำจำกัดความ “ข้อมูลเฉพาะบุคคล” คือ เนื้อหาสาระเกี่ยวกับบุคคล ซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม “คุกกี้ (Cookies)” คือ ข้อมูลที่ได้ส่งจากเว็บไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ ในเวลาที่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บนั้นกำลังเข้าเยี่ยมชมเว็บ

2.การเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะบุคคล

2.1 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่านที่บริษัทได้รับ ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม อันมี ข้อมูลส่วนตัว เป็นต้นว่า ชื่อ ชื่อสกุล เพศ อายุ ชนชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ที่อยู่ อาชีพ ที่ทำงาน รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (Email address) เบอร์โทร บัตรเครดิต รายได้ส่วนตัวต่อเดือน รถยนต์ที่ใช้งาน

ข้อมูลสิ่งที่ท่านพอใจ ได้แก่ แบบสินค้ารวมทั้งการบริการที่ท่านพึงพอใจงานที่ทำเวลาว่าง กิจกรรม Social Network ที่ใช้ประจำ กีฬา การท่องเที่ยว ข้อมูลสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกหรือเปล่าเลือกสินค้าและก็การบริการ ยกตัวอย่างเช่น เหตุผลสำหรับในการซื้อ หรือเลือกที่อยู่ งบประมาณ จุดประสงค์ สินค้าอื่นที่ใช้เทียบ ความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าแล้วก็การบริการ ข้อมูลซึ่งกำหนดตำแหน่งพื้นที่ของท่านในเวลาที่ใช้งานเว็บ

ในกรณีที่ท่านเปิดการใช้แรงงาน GPS system ให้จัดว่าท่านให้ความยินยอมพร้อมใจกับบริษัทสำหรับเพื่อการเก็บรวบรวมรวมทั้งประเมินผลตำแหน่งพื้นที่ของท่านขณะใช้งานดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น แต่ ถ้าเกิดท่านปรารถนาปกปิดข้อมูลนี้ ท่านสามารถจัดตั้งโปรแกรมหรือปิดระบบ GPS

บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านได้ ความประพฤติปฏิบัติการค้นหาข้อมูลในเว็บ โดยบริษัทมีสิทธิใช้คุกกี้ (Cookies) เป็นสิ่งที่ใช้ในการเก็บรวมรวมข้อมูล ดังเช่น เลขลำดับไอพี (IP address) ประเภทของเบราว์เซอร์ (Web browser) ที่ใช้สำหรับในการเข้าถึง หน้าเว็บไซต์ (Web Page) ที่เข้าเยี่ยมชม ในช่วงเวลาที่เยี่ยมชม เว็บที่อ้างถึงเว็บไซต์ของบริษัท ข้อมูลเฉพาะบุคคลอื่น ซึ่งบริษัทจะขอความยินยอมพร้อมใจจากท่านก่อน

2.2 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่านเพียงแต่เท่าที่มีความจำเป็น หรือเพื่อคุณประโยชน์ตามจุดประสงค์สำหรับการเก็บรวมรวมภายใต้ข้อแม้ที่ระบุในข้อ 3. และก็เป็นไปตามที่ข้อบังคับระบุเพียงแค่นั้น ในกรณีที่มีการเชื่อมต่อกับเว็บ หรือโปรโมทอื่นที่ไม่ใช่ของบริษัท แนวทางการดูแลและรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลจะเป็นไปตามที่เว็บนั้นๆระบุ โดยบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวพันอะไร

3.จุดมุ่งหมายสำหรับการเก็บรวบรวม

3.1 เพื่อวิธีการทำรายการจากที่ท่านต้องการ ดังเช่นว่า กรณีท่านสมัครสมาชิกขอรับข้อมูลรวมทั้งโปรโมชั่น บริษัทจะจัดเก็บรวมทั้งใช้เฉพาะข้อมูลเบื้องต้น เป็นต้นว่า ชื่อ ชื่อสกุล ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (Email address) เบอร์โทร เพื่อใช้สำหรับติดต่อกลับ หรือ กรณีการจองออนไลน์ (Online Booking) บริษัทจะกระทำจัดเก็บแล้วก็ใช้ข้อมูลที่ต้องสำหรับการออกเอกสารสำคัญในการทำรายการจอง

3.2 เพื่อการปรับปรุง ปรับปรุงแก้ไขคุณภาพลักษณะการทำงานของเว็บ การจัดทำแนวทางตลาด พินิจพิจารณาข้อมูลการใช้ ประเมินการบริการ รวมทั้งการแก้ไขสินค้ารวมทั้งการบริการของบริษัท และก็บริษัทร่วม

3.3 เพื่อแจ้งข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวพันกับสินค้า รวมทั้งบริการของบริษัท รวมทั้ง/หรือบริษัทร่วม รวมทั้งสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น ที่เกี่ยวกับสินค้า และก็บริการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

3.4 เพื่อปฏิบัติการตามข้อตกลงกับคู่สัญญาที่บริษัทใช้บริการ ยกตัวอย่างเช่น แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งพื้นที่ของท่าน กรณีบริษัทใช้บริการการเจาะจงตำแหน่งพื้นที่ของบุคคลอื่น

3.5 บริษัทจะไม่ใช้หรือเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่าน เว้นแต่ว่า ได้แก่การใช้หรือเผยเท่าที่มีความจำเป็นตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ข้างต้น หรือ เป็นการเผยต่อบุคคลในบริษัทหรือบริษัทร่วม หรือบุคคลที่เกี่ยวตามข้อตกลง หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจจากท่าน

4.การดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

4.1 บริษัทใช้ Secure Socket Layer (SSL) ซึ่งเป็นมาตรฐานการดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเทอร์เน็ต รวมทั้งมีการเข้ารหัสข้อมูลรวมทั้งตั้งขึ้น Firewall โดย Secured Socket Layer (SSL) เป็นเทคโนโลยีสำหรับในการไปสู่ข้อมูลผ่านรหัส

เพื่อปกป้องคนที่แอบดักจับข้อมูลระหว่างที่มีการส่งผ่านโครงข่าย Internet การเข้าสู่ข้อมูลผ่านรหัสนี้จะมีผลให้ผู้ดักจับไม่อาจจะรู้เรื่องความหมายของข้อมูลได้ ยิ่งไปกว่านี้ เทคโนโลยีนี้ยังคงใช้ในการการันตีความปรากฏอยู่จริงของเว็บอีกด้วยบริษัทจะมีการปรับปรุงแก้ไขและก็ทดลองระบบเทคโนโลยีของบริษัทอย่างสม่ำเสมอเพื่อมั่นใจว่าข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่านมีความปลอดภัยสูงสุดแล้วก็น่าไว้ใจ

ในการนี้ บริษัทรักษาสิทธิสำหรับการเปลี่ยนวัสดุการดูแลรักษาความปลอดภัย ถ้าหากบริษัทมีความคิดเห็นว่าเครื่องไม้เครื่องมือดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมีมาตรฐานสูงมากขึ้นรวมทั้งสามารถรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเจริญมากขึ้นเรื่อยๆ

4.2 ข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่านจะถูกเก็บรวบรวม รวมทั้งรักษาไว้ตามแนวนโยบายนี้ ในกรณีที่ท่านส่ง e-mail มายังบประมาณริษัท บริษัทจะเก็บรายละเอียดใน e-mail, ที่อยู่ของ e-mail แล้วก็การตอบสนอง e-mail ดังที่กล่าวมาข้างต้นไว้ เพื่อเป็นข้อมูล, เพื่อตอบปัญหาให้แด่ท่าน, เพื่อสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการติดตามผล หรือเพื่อพิจารณาถึงการตอบสนองระหว่างท่านและก็ข้าราชการของบริษัทในส่วนที่ท่านมีเรื่องที่น่าสงสัยนั้นว่าได้รับการปรับแก้หรือเปล่า

4.3 กรณีบริษัททำความตกลงไว้กับบุคคลภายนอกในการพัฒนาแล้วก็ดูแลระบบ และก็การจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของบริษัท บุคคลภายนอกที่เข้ามาปฏิบัติงานให้บริษัท หรือทำงานในนามของบริษัท ควรต้องตกลงรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลของท่านไว้เป็นความลับด้วยเช่นเดียวกัน

4.4 มาตรการคุ้มครองปกป้องและก็รักษาความลับของผู้ร้องทุกข์เพื่อเป็นการคุ้มครองป้องกันสิทธิของผู้ร้องทุกข์และก็ผู้บอกข้อมูลที่ปฏิบัติโดยตั้งใจซื่อตรง บริษัทจะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใดๆก็ตามซึ่งสามารถระบุตัวผู้ร้องทุกข์หรือผู้บอกข้อมูลได้ แล้วก็รักษาข้อมูลของ

ผู้ร้องทุกข์รวมทั้งผู้บอกข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้จะรับผิดชอบสำหรับในการดำเนินงานตรวจทานเรื่องร้องทุกข์แค่นั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ ดังนี้ ผู้ได้รับข้อมูลที่ได้มาจากการกระทำหน้าที่ที่เกี่ยวพันกับเรื่องร้องทุกข์ มีบทบาทรักษาข้อมูล

ข้อร้องทุกข์ รวมทั้งเอกสารหลักฐานของผู้ร้องทุกข์แล้วก็ผู้บอกข้อมูลไว้เป็นความลับ ห้ามเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวพัน เว้นแต่ว่าเป็นการเผยตามหน้าที่ที่ข้อบังคับระบุ

ภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต 2

ภูเก็ตวิลล่าคอร์ปอเรชั่นโครงการดีราคาถูก
  • บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว 17×12.50 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 127.07 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พรั่งพร้อมทุกผลดี
  • บ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราวๆ 17×9 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 98.57 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 สุขา พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ห้องนอนรวม
  • ทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว หน้ากว้าง 6 เมตร ขนาดที่ดิน มาตรฐานราว 14×8 เมตร (ข้างหลังขอบ) พื้นที่ใช้สอยรวม 63.95 ตารางเมตร (ข้างหลังขอบ) ขนาดที่ดิน มาตรฐาน

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า ถลาง

ภูเก็ตวิลล่าคอร์ปอเรชั่นโครงการดีราคาถูก
  • บ้านคู่แฝด 2 ชั้น ( 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา ) บ้านฝาแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 สุขา หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 144 ตารางเมตร มีพื้นที่สวนกว้างใหญ่ พักในวันหยุด
  • ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น (3 ห้องนอน 2 สุขา) ทาว์นเฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 147 ตารางเมตร ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร รวมทั้งที่จอดรถที่เป็นสัดส่วน
  • บ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว (3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา) บ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยวกว้างพิเศษหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ทีแรกของการปรากฏที่พักอาศัยกับบ้าน
  • ตึกย์การซื้อขาย 3 ชั้น (4 ห้องนอน 3 ส้วม) ตึกย์การค้า 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ส้วม หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ชั้น 2 แล้วก็ชั้น 3 ประกอบไปด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้องห้องสุขา เเละห้องรับแขก

*บอกเลยว่าเเต่หล่ะโครงงานนั้น น่าอยู่เเละราคาไม่แพงมากมายๆถ้าเกิดถูกใจก็สามารถติดตามกันได้ ในบทความถัดไป สำหรับวันนี้ขออำลาไปก่อนเจอะกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต