บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่

Posted on
บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่
บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวจะเป็นที่ไหนบ้างว่ามาเเล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะสวยเเค่ไหนเหมาะสำหรับคนที่กำลังหาที่พักผ่อน

บ้านพักเขาใหญ่ บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ ราคาไม่แพง

เขาใหญ่-วังน้ำเขียว ที่พักผ่อนผ่อนคลายคู่หูทางเดียว ที่เป็นตัวเลือกชั้น 1 สำหรับเหล่าครอบครัว ชอบหลีกลี้ความโกลาหล มาฝากดวงใจไปกับธรรมชาติ Pool villas โอโซนชั้นยอด และก็บ้านพักบรรยากาศดี ที่สามารถช่วยรีเฟรชร่างกายไปพร้อม คราวนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยได้ลิสต์ความสบายมาแบ่งปันกับบ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่-วังน้ำเขียว มาฝากให้ทุกคนไปพัก เอากายแช่น้ำให้มีชีวิตชีวา ที่สำคัญ จะฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูหนาวโซนนี้เค้าก็ท่องเที่ยวได้ตลอดปี บอกเลยอย่างต่ำจำเป็นต้องปีละครั้ง Pool Villa

คนใดกันกำลังหาบ้านพักแบบ พูลวิลล่าในเขาใหญ่ ไว้พักงานเลี้ยงกับครอบครัวหรือกรุ๊ปสหาย โพสนี้นอนไหนดีได้เลือก พูลวิลล่าเขาใหญ่ ราคาไม่แพง มาฝากสหายๆกัน บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าส่วนตัว มีนานาประการสไตล์รวมทั้งหลายขนาดให้เลือก มีอีกทั้งแบบพูลวิลล่า 2 คน 4 คน 8 คน 10 คน ไปจนกระทั่ง 20 คน แล้วก็ยังสามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไปดูกันเหอะว่าจะมีพูลวิลล่าเขาใหญ่ไหนน่าพักบ้าง Sale Villas Phuket (RU)

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 11 อำเภอ ใน 4 จังหวัด อย่างเช่น อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา; อำเภอท้องนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประชันตติดอยู่ม อำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี; อำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองจังหวัดนครนายก จังหวัดนครนายก; และก็อำเภอแก่งรอ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เป็นอุทยานแห่งชาติที่แรกของไทย ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติตอนวันที่ 18 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2505 แล้วก็ได้รับนามสมมุติว่าเป็น “สวนมรดกของกรุ๊ปประเทศอาเซียน”วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

1. ศศิมา มูนไลท์ วิลลา

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่

แขมา มูนไลท์ วิลลา (Sasima Moonlight Villa) วิลล่าบรรยากาศสบายๆสไตล์ร่วมยุคท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มที่มีสระที่ขุดขึ้นเองที่นี้ อยู่ห่างจากถนนหลวงลำดับที่ 2 เขาใหญ่อาร์ตไม่วเซียมและก็บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง 10 กิโลเมตร พูลวิลล่าเขาใหญ่สไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มเพียงแค่ 1,895 บาท! บรรยากาศด้านในบ้านพักดีเลิศ เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ การบริการดี การเดินทางสบาย จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องให้เลือกพักอีกทั้งมูนไลท์ วิลลา / วิลลา การ์เดน / มูนไลท์ สวีท / ห้องสวีท และก็ โรงจอดรถหน้าบ้าน วิลลา พร้อมบริการอื่นๆในบ้านพัก ได้แก่ อาหารมื้อเช้าฟรี ที่จอดรถ คาเฟ่รวมทั้งห้องอาหารลอยน้ำสุดเก๋ รวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่มีเก้าอี้อาบแดด Villas Phuket

ราคา : เริ่มข้างหลังละ 1,895 บาท/คืน
ที่อยู่ : 171 กลุ่ม 11 ตำบลพระขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30130 วิลล่าภูเก็ต
หมายเลขโทรศัพท์ : 090 353 3265

2. The X10 Private Pool Villa Resort Khao yai

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่

The X10 Private Pool Villa Resort Khao yai บังกะโลพักผ่อน สไตล์พูลวิลล่าส่วนตัว ทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเขาใหญ่ ใกล้ที่เที่ยวอย่างหนองน้ำผุด 1 นาที อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 10 นาที ใกล้ตลาด 1 นาที และก็ใกล้ 7-11 เพียงแต่ 2 นาที ตรงนี้มีพูลวิลล่าให้เลือกพักถึง 3 สไตล์ อีกทั้งสไตล์ประเทศญี่ปุ่น, อิตาเลี่ยน แล้วก็ Nordic Tent พื้นที่ในวิลล่ากว้างใหญ่ เหมาะสมมาพักทั้งยังแบบครอบครัวแล้วก็แก๊งค์สหาย การบริการดียอดระดับโรงแรม พร้อม Breakfast & Dinner เสริฟถึงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว POOL VILLA PHUKET

ราคา : เริ่มข้างหลังละ 3,190 บาท/คืน
ที่อยู่ : 75 กลุ่ม 12 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช 30450 ขายวิลล่าภูเก็ต
หมายเลขโทรศัพท์ : 082 542 5432

3. Vino Neste Private Pool Villas

บ้านพูลวิลล่าเขาใหญ่สวย

Vino Neste Private Pool Villas บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว มีห้องให้เลือกพักแบบวิลลาแบบสองห้องนอน / วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว และก็วิลลาแบบ 1 ห้องนอน บางห้องมีอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ห้องครัวขนาดเล็ก รีสอร์ทรวมทั้งที่พักสุดหรูท่ากึ่งกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

แต่ละข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็บริการห้องอาหารล้ำสมัยที่เห็นทิวทัศน์สวน พร้อมบริการในบ้านพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รถจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ข้าวเช้าฟรี และก็ Wi-Fi ฟรี บ้านพักอยู่ห่างจากนักปราชญ์เขาวงกต 7.9 กิโลเมตร เขาใหญ่อาร์ตไม่วเซียม 9.3 กิโลเมตร รวมทั้งตลาดท้องน้ำเขาใหญ่ 10.7 กิโลเมตร SALE VILLA

ราคา : เริ่มข้างหลังละ 3,885 บาท/คืน
ที่อยู่ : 159 กลุ่มที่ 6 ตำบลคิ้วพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช 30130 POOL VILLA PHUKET
หมายเลขโทรศัพท์ : 063 234 1118

4. เวลาเวียน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

บ้านพูลวิลล่าเขาใหญ่สวย

เวลาเวียน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Veravian Resort) บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าสไตล์อพาร์เม้นท์ระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มเพียงแค่ 1,590 บาท! พร้อมบริการในบ้านพักอีกทั้ง ข้าวเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารมีระเบียง PHUKET VILLA และก็ทิวทัศน์เทือกเขา ร้านขายกาแฟ สระว่ายน้ำไม่มีขอบ แล้วก็สนามเด็กเล่น ห่างจาก Flora Park 2 นาที จุดดูกระทิงเขาแผงม้า 14 นาที รวมทั้งวัดเขาแผงม้า 7 นาที ให้บริการห้องเช่า ห้องสวีท และก็พูลวิลล่าสุดชิคซึ่งบางห้องตั้งอยู่บนเนิน มาพร้อม Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน ไม่นิบาร์ รวมทั้งเครื่องมือชงชาและก็กาแฟ แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

ทั้งปวงมีดาดฟ้าหรือระเบียง บางห้องมีทิวทัศน์เทือกเขา นอกจากนั้น ยังมีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวแล้วก็รีสอร์ทแบบเรียบง่ายอีกด้วย มีบริการรูมเซอร์วิส มีห้องเช่าให้เลือกอีกทั้งแบบพูล วิลลา 2 ห้องนอน / อาวเอ้อร์ พูล วิลลา / สวีท พูล แอคเซส / วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / ห้องสวีทพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำ / ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว แล้วก็ห้องเซกเคินด์ ดีลักซ์ ขายบ้านภูเก็ต

ราคา : เริ่มข้างหลังละ 4,155 บาท/คืน
ที่อยู่ : 98 กลุ่ม 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองปรับปรุงต ตำบลวังน้ำเขียว จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30370 บ้าน
หมายเลขโทรศัพท์ : 083 111 5678

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.