pool villa ภูเก็ต ลดราคา

Posted on
pool villa phuket discount
pool villa ภูเก็ต ลดราคา

pool villa ภูเก็ต ลดราคา เป็นที่นิยม

pool villa ภูเก็ต ลดราคา มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม แม้กระนั้นจะหาบ้านพักดีๆทิวทัศน์งามๆติดชายทะเลจากไหนดีน๊า หนีท่องเที่ยวขอนำเสนอ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต งามเริ่ด ริมหาด สุดปังปุริเย่ ที่ได้คัดเลือกเอารีสอร์ทแล้วก็ โรงแรมยอดฮิต วิลล่า 1 ห้องนอน ภูเก็ต

ที่มีจุดแข็งอีกทั้งในประเด็นการวางแบบ ทิวทัศน์งาม ติดชายหาด ที่มาพร้อมกับบริการแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก กิจกรรมต่างๆที่มีมาให้อย่างครบถ้วนจะมีตรงไหนบ้างนั้นตามพวกเรามองกันได้เลยคะ

1. pool villa จังหวัดภูเก็ต ลด ครอสทู ไวบ์ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง (X2 Vibe Phuket Patong)

pool villa ภูเก็ต ลดราคา

ครอสทู ไวบ์ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง อพาร์เม้นท์ตั้งอยุ่ใกล้ชายหาดป่าตองเพียงแค่ 250 เมตร บ้านพักสุดชิควางแบบสวย มาพร้อมกับพร้อมด้วย concept ที่ว่า Stay chill Enjoy บ้านพักตกแต่งสไตล์เรียบหรู บรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ห้องเช่าตรงนี้มีทั้งสิ้น 136 ห้อง มีระเบียงทุกห้อง

ด้านในหอพักตกแต่งอย่างงดงามนำสมัย มีทั้งสิ้น 9 แบบ เป็นต้นว่า หอพักแบบวิลล่า, ห้องDeluxe , ห้อง One Bedroom Suite ความพิเศษของห้องนี้จะมีอ่างอาบน้ำด้วยจ้ะ ห้องเช่ากว้างใหญ่ แยกเป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม

มีสระว่ายน้ำศูนย์กลางที่เป็นสระเกลือธรรมชาติ พร้อมบาร์ขอบสระ หอพักตรงนี้มีความมากมายหลากหลายตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้ามากมายก่ายกอง ตรงนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักเป็นแก็งค์เพื่อนพ้องหรือมาสวีทกันเป็นคู่ คนใดกันแน่กำลังมองหาบ้านพักในวันหยุดสุดแสนพิเศษชี้แนะที่ X2 Vibe Phuket Patong เลยนะแกนกลางป่าตองใกล้สมุทรแล้วก็แหล่งช้อปปิ้ง ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

 • ที่อยู่ : 5/55 ถนนหนทาง ชายหาดป่าตอง ตำบลกะทู้, ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83150
 • Map: google map
 • Tel: 076 343 111

2. เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)

pool villa ภูเก็ต ลดราคา

เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา บ้านพักแนวพักผ่อน สไตล์ Modern Luxury อยู่ระหว่างหาดทรายกมลาและก็ชายหาดป่าตอง เดอะ นาคา สะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมยื่นออกมาไล่ลดหลั่นกันลงมาจากช่องเขา กระจกรอบห้อง

เห็นทิวทัศน์สมุทรได้กว้างๆงดงามมากมายๆมีห้องเช่าราวๆ 90 กว่าห้อง ดูเหมือนจะทุกห้องเป็น Pool Villa (มี 3 ห้องบนอาคารแค่นั้น ที่มิได้เป็น pool villa) ห้องเช่าของตรงนี้มี 2 โซน เป็นโซน Sunrise แล้วก็ Sunset รวมทั้งมีห้องให้เลือกหลายขนาด

เป็นต้นว่า One Bedroom Pool Villa , One Bedroom Pool Villa High Bay,Two Bedrooms รวมทั้ง Three Bedroom Pool Villa Deluxe ฯลฯ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วนรวมทั้งบริการอย่างยอดเยี่ยมยอดเยี่ยม ดังเช่นว่าสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สปา ฟิตเนส ตรงนี้ยังมี

กิจกรรมให้ได้เพลิดเพลินเจริญใจ ยกตัวอย่างเช่น พายเรือแคนนู มุดน้ำตื้น กีฬาที่เล่นในน้ำ ฯลฯ ส่วนข้าวเช้าของตรงนี้จะขึ้นไปทานบน Sky Lounge ดูทิวทัศน์งามๆบนอาคาร หรือใครกันแน่จะสั่ง Floating Breakfast มาทานที่ห้อง ถ่ายภาพแบบชิคเกร๋ๆ

กันก็ได้แรงโดยสามารถเลือกในช่วงเวลาที่จะให้เค้ามาเสริฟได้ด้วย ข้างในรีสอร์ตออกจะกว้าง รวมทั้งชัน สามารถเรียกรถยนต์ของบ้านพักซึ่งมีบริการรับ-ส่ง ตลอดระยะเวลาได้เลยจ๊ะ สำหรับเพื่อนฝูงๆที่ต้องการหาบ้านพักเก๋ๆสวยสดงดงามสงบเงียบ บรรยากาศดีและก็มีชาดชายหาดส่วนตัว เสนอแนะเลยจ๊าที่ เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา บอกได้เลยจ้าว่ามันดีเยี่ยมจำต้องมาสัมผัสกับการพักผ่อนหย่อนใจตรงนี้สักหนึ่งครั้งจ้ะ

 • ที่อยู่ : 1/18, 1/20 กลุ่ม 6, ตำบลกมลา, อำเภอกะทู้, กมลา, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83150
 • Map: google map
 • Tel: 076 337 999

3. pool villa ภูเก็ต ลดราคา เดอะ สิส กะตะ บังกะโล (The SIS Kata Resort)

pool villaภูเก็ตลดราคาสวยเห็นวิวทะเลชัดเจน

เดอะ สิส กะตะ บังกะโล อีกหนึ่งบ้านพักจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งอยู่บนเนิน ไม่ไกลจากชายหาดกะตะ ซึ่งเห็นทิวทัศน์สมุทรงามๆที่ The SIS Kata Resort เรียกว่าเป็นบังกะโลสุดชิค สุดเก๋ ลำพองใจวัยรุ่น ที่มาพร้อม concept ที่เก๋ๆว่า Stay in Style

ด้วยดีไซน์ที่เด่นด้วยการออกแบบที่นำสมัย สวยมากมายๆตัวตึกเน้นย้ำสีเทาแล้วก็ขาวมีลายแบบสิกข์แซกๆตกแต่งอยู่บริเวณรวมทั้งข้างในหอพักที่เพิ่มการตกแต่งแบบงี้เข้าไปห้องเช่ามีให้เลือกหลายเเบบให้เลือกได้แก่ Studio , Superior Sea viwe Bathtub with Barcony, ฯลฯ สำหรับห้อง Suite Sea Viwe with Bathtub สำหรับห้องนี้นับว่าเป็นไฮไล์ทเลย

มีอ่างจากุซซี่อีกด้วยข้างในเรียกว่านอนแช่ตัวมองดูทิวทัศน์สมุทร เท่านี้ก็ฟินแล้ว ห้องเช่าแล้วก็ระเบียงกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างโอ่อ่า สะดวกพร้อมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนมาก มีสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ฟิตเนสบาร์ ห้องอาหารบนดาดฟ้าให้ท่านรับรับประทานอาหารพร้อมทิวทัศน์งามๆอีกด้วย ผู้ใดกันกำลังมองหาบ้านพักงามๆไม่ว่าทุมไหนก็ถ่ายภาพงาม ทริปจังหวัดภูเก็ตคราวนี้จะต้องมาพักที่ เดอะ สิส กะตะ อพาร์เม้นท์ นี้เลยจ้ะ

 • ที่อยู่ : 255 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด ตำบล กะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83100
 • Map: google map
 • Tel: 076 609 555

4. เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลลา (Crest Resort & Pool Villas)

pool villaภูเก็ตลดราคาสวยเห็นวิวทะเลชัดเจน

เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลลา พูลวิลลาสุดหรู ตั้งอยู่บนเนินทางไปพบดสามจังหวัดตรัง บ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็เด่นด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามันที่สวย ข้างในห้องเช่าตกแต่งอย่างโอ่อ่ารวมทั้งล้ำยุคในคอนเซ็ปต์

“ฟ้า แผ่นดิน ห้วงสมุทร” สิ่งของที่เลือกประยุกต์ใช้ตกแต่งกลมกลืนคล้ายคลึงไปกับธรรมชาติที่งาม ใครกันแน่ต้องการหนีออกมาจากความปั่นป่วนในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จะต้องตรงนี้เลย ได้ดูทิวทัศน์มุมสูงงามกว่าใครกันแน่ เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาแฟนมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

 • ที่อยู่ : 95 ถนนหนทางหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • Map: google map
 • Tel: 076 310 088

5. จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ชายหาดในยาง (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach)

pool villaภูเก็ตลดราคาสวยเห็นวิวทะเลชัดเจน

จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา หาดทรายในยาง รีสอร์ตหรูหรา 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดในยาง ริมหาดที่สงบเงียบและก็งดงามของจังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ บ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแม้กระนั้นมีกลินอายความเป็นเอกราชยของวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ต

ด้านในห้องเช่าตกเเต่งอปิ้งเรียบหรู หอพักตรงนี้มีให้เลือกนานาประการถึง 11 แบบ แต่ะละห้องถูกออกแบบที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักนานับประการ เป็นต้นว่า ห้อง Premium Pool Access ซึ่งสามารถเดินจากห้องเช่าลงสระว่ายน้ำได้โดยทันที ชอบใจมากมายสำหรับผู้ใดที่ถูกใจว่ายเป็นพิเศษBeach Front 2 Bedroom Pool Villa วิลล่าสวีทสุดหรู

หอพักไฮไลท์ห้องนี้สามารถนอนดูทิวทัศน์สมุทรได้จากบนเตียงในห้องนอนได้เลย พร้อมห้องรับแขก มีศาลานั่งพักผ่อนพักรวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกแบบพร้อม มีร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สะระว่ายที่โล่งแจ้ง kids club

ให้เด็กได้ทำกิจกรรมอย่างสนุก ใครกันแน่ที่ชอบพอกิจกรรมทางทะเลทางโรงแรมยังมีกิจกรรมบันเทิงใจๆได้แก่พายเรือคายัค หรือ สแตนอัพแพดเดิลบอร์ด ไว้บริการอีกด้วย สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการจะมาพักพร้อมบริการอย่างยอดเยี่ยมเยี่ยมจะต้องที่ จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ชายหาดในยาง ไม่ผิดหวังแน่อนจ้ะ

 • ที่อยู่ : 92 Moo 3 Tambol Sakoo, Amphur, Talang Tambol Sakoo Phuket จังหวัดภูเก็ต 83110
 • Map: google map
 • Tel: 076 625 555

*ทดลองเข้าไปมองในเว็บไซต์แห่งนี้ก็ได้จ้ะ ราคาถูกมากแค่ไหน บางครั้งก็อาจจะเป็นอีก 1 ตัวเลือกจ้ะ https://www.facebook.com/hotelphuketforgroup ส่วนใหญ่จะเป็นวิลล่าให้เช่านะจ้ะ บางทีก็อาจจะไม่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกราวกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตัวอย่างเช่นยาสระผม แชมพู หรือผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวไม่มีน่ะจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต