รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

Posted on
Review Villa Khao Yai
รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ luxury น่าพัก

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ หนีมาท่องเที่ยวพักที่เขาใหญ่ แวะมาสัมผัสบรรยากาศของแนวเขาที่ปิดล้อมบ้านพักสุดปังไปกับ บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ดูทิวทัศน์ภูเขาได้จากหน้าห้อง!

ที่มาพร้อมหอพักสุดพงเวทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บอกเลยว่าฟินแน่ๆ คนไหนที่กำลังมองหาบ้านพักชิลล์ๆที่เขาใหญ่ ควงแฟนไปพักนอนสวีทกันจำเป็นต้องแวะมาสัมผัส บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ดูทิวทัศน์ยอดเขาได้จากหน้าห้อง! บอกเลยพลาดมิได้จริงๆ SEA VIEW HOUSE FOR SALE PHUKET

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในเมืองหรือในธรรมชาติ กิจกรรมนี้ช่วยทำให้คุณได้เดินถึงวันละ 10,000 ก้าว หรือราวๆ 6.5 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าเป็นการบริหารร่างกายระดับปานกลางที่ดี การท่องเที่ยวเพื่อพักไม่เพียงแต่จะให้ความสนุกสนานเพลิน แต่ว่ายังมีผลดีต่อทั้งยังสุขภาพทางกายและก็สุขภาพทางจิตของผู้คนด้วย

ไม่ว่าจะเป็นการไปตรวจสอบเมืองใหม่ๆออกไปดูทิวทัศน์ทิวภาพที่สวยสดงดงาม หรือไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในบ้านนอก ถ้าหากคุณได้โอกาสทำสิ่งพวกนี้ นี่เป็นเหตุผลที่คุณควรจะเริ่มจัดกระเป๋าแล้วเริ่มเดินทาง

การท่องเที่ยวแบบเดินมองทิวทัศน์ทัศนียภาพ บวกกระบวนการทำกิจกรรมอื่นๆไปด้วย เป็นผลดีต่อร่างกายโดยรวม โดยเฉพาะต่อหัวหัวใจ

ลางานพักช่วยต่ออายุให้ชีวิตยืนยาวขึ้น
ส่องหลักสูตร ‘วิทยาศาสตร์ที่ความสบาย’ ของ มัธยมแคลิฟอร์เนีย
สุขภาพเสียเนื่องจากอดหลับอดนอนในวันทำงานแก้ได้ ถ้านอนเพิ่มในวันหยุด
การศึกษาเล่าเรียนด้านโรคหัวใจ Framingham Heart Study เมื่อปี 1948 ที่ตรวจเพศหญิงในประเด็นนี้ และก็ติดตามผลพวกคุณในอีก 20 ปีถัดมา พบว่า สตรีที่ท่องเที่ยวเพียงแต่ 1 ครั้งในระยะเวลา 6 ปี มีทิศทางจะเกิดภาวะหัวใจวายหรือเป็นโรคเส้นโลหิตหัวใจมากยิ่งขึ้น 8 เท่า เมื่อเทียบกับหญิงอีกกรุ๊ปที่ท่องเที่ยวปีละ 2 ครั้ง

ผลการศึกษาวิจัยนี้มีการควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆได้แก่ โรคอ้วน แล้วก็การสูบยาสูบ ผลวิจัยอีกชิ้นของแผนกนักค้นคว้าจากสเตทยูนิเวอร์สิตีออฟนิวยอร์ก ที่ตามเรียนชาย 12,000 ผู้ที่มีการเสี่ยงสูงจะเป็นโรคเส้นโลหิตหัวใจ ตรงเวลา 9 ปี พบว่า ผู้ที่มิได้ลาพักร้อนรายปีได้โอกาสเสียชีวิตจากภาวการณ์หัวใจวายมากขึ้น 32%

คนใดกันกำลังหาบ้านพักแบบ พูลวิลล่าในเขาใหญ่ ไว้พักงานเลี้ยงกับครอบครัวหรือกรุ๊ปสหาย โพสนี้นอนไหนดีได้เลือกเฟ้น พูลวิลล่าเขาใหญ่ ราคาไม่แพง มาฝากเพื่อนพ้องๆกัน บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าส่วนตัว มีมากมายสไตล์แล้วก็หลายขนาดให้เลือก มีอีกทั้งแบบพูลวิลล่า 2 คน 4 คน 8 คน 10 คน ไปจนกระทั่ง 20 คน และก็ยังสามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไปดูกันเถิดว่าจะมีพูลวิลล่าเขาใหญ่ที่แห่งไหนน่าพักบ้าง

1. มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort) บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเริ่ม 5,855 บาท! พร้อมบริการอื่นๆในบ้านพัก ตัวอย่างเช่น บริการอาหารมื้อเช้าฟรี มีห้องอาหารหรู 4 ที่ รวมทั้งห้องอาหารประเทศญี่ปุ่นและก็ห้องอาหารอิตาเลียนแบบเปิดโล่งเตียน นอกเหนือจากนั้นยังมีบาร์สุดเก๋ 2 ที่ มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ฟิตเนส แล้วก็สปา รวมทั้งสนามกอล์ฟ บ้านพักอยู่ใกล้ๆ

กับสถานที่เที่ยวอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 19 นาที สวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่ 19 นาที แล้วก็เขาใหญ่อาร์ตไม่วเซียม 17 นาที ให้บริการวิลล่าหรูสุดสวยแล้วก็เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมข้างในวิลล่ามี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน รวมทั้งเครื่องเล่นดีวีดี รวมทั้งห้องครัวขนาดเล็ก ไม่นิบาร์ และก็เครื่องชงชารวมทั้งกาแฟ ทุกห้องมีอ่างน้ำร้อนแล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานระเบียงไม้ที่ตกแต่งอย่างงดงาม

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 5,855 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 1/3 กลุ่ม 6 ถนนหนทางธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 044 426 000

2. รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ The X10 Private Pool Villa Resort Khao yai

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

The X10 Private Pool Villa Resort Khao yai โรงแรมพักผ่อน สไตล์พูลวิลล่าส่วนตัว ทำเลที่ตั้งแกนกลางเขาใหญ่ ใกล้ที่เที่ยวอย่างหนองน้ำผุด 1 นาที อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 10 นาที ใกล้ตลาด 1 นาที และก็ใกล้ 7-11 เพียงแค่ 2 นาที

ตรงนี้มีพูลวิลล่าให้เลือกพักถึง 3 สไตล์ อีกทั้งสไตล์ประเทศญี่ปุ่น, อิตาเลี่ยน แล้วก็ Nordic Tent พื้นที่ในวิลล่ากว้างใหญ่ เหมาะสมมาพักทั้งยังแบบครอบครัวรวมทั้งแก๊งค์เพื่อนพ้อง การบริการดียอดระดับโรงแรม พร้อม Breakfast & Dinner เสริฟถึงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 3,190 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 75 กลุ่ม 12 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดโคราช 30450
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 082 542 5432

3. รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ Vino Neste Private Pool Villas

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวยมีความเป็นส่วน

Vino Neste Private Pool Villas บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว มีห้องให้เลือกพักแบบวิลลาแบบสองห้องนอน / วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว แล้วก็วิลลาแบบ 1 ห้องนอน บางห้องมีอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว

และก็ห้องครัวขนาดเล็ก โรงแรมและก็ที่พักสุดหรูท่ากึ่งกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม แต่ละข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็บริการร้านอาหารนำสมัยที่เห็นทิวทัศน์สวน พร้อมบริการในบ้านพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รถจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ข้าวเช้าฟรี แล้วก็ Wi-Fi ฟรี บ้านพักอยู่ห่างจากนักปราชญ์เขาวงกต 7.9 กิโลเมตร เขาใหญ่อาร์ตไม่วเซียม 9.3 กิโลเมตร และก็ตลาดท้องน้ำเขาใหญ่ 10.7 กิโลเมตร

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 3,885 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 159 กลุ่มที่ 6 ตำบลพระขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 063 234 1118

4. เวลาเวียน อพาร์เม้นท์

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวยมีความเป็นส่วน

เวลาเวียน อพาร์เม้นท์ (Veravian Resort) บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มเพียงแค่ 1,590 บาท! พร้อมบริการในบ้านพักทั้งยัง อาหารมื้อเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารมีระเบียงรวมทั้งทิวทัศน์เทือกเขา ร้านขายกาแฟ สระว่ายน้ำไม่มีขอบ รวมทั้งสนามเด็กเล่น ห่างจาก Flora Park 2 นาที จุดดูกระทิงเขาแผงม้า 14 นาที แล้วก็วัดเขาแผงม้า 7 นาที ให้บริการห้องเช่า ห้องสวีท และก็พูลวิลล่าสุดชิคซึ่งบางห้องตั้งอยู่บนเนิน

มาพร้อม Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน ไม่นิบาร์ รวมทั้งเครื่องมือชงชาแล้วก็กาแฟ ทั้งผองมีดาดฟ้าหรือระเบียง บางห้องมีทิวทัศน์เทือกเขา นอกเหนือจากนั้น ยังมีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวและก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แบบเรียบง่ายอีกด้วย มีบริการรูมเซอร์วิส มีหอพักให้เลือกอีกทั้งแบบพูล วิลลา 2 ห้องนอน / อาวเอ้อร์ พูล วิลลา / สวีท พูล แอคเซส / วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / ห้องสวีทพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำ / ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว รวมทั้งห้องเซกเคินด์ ดีลักซ์

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 4,155 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 98 กลุ่ม 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองปรับปรุงต ตำบลวังน้ำเขียว จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30370
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 083 111 5678

5. แพรปรี่ ฮิลส์ บังกะโล

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวยมีความเป็นส่วน

แพรปรี่ ฮิลส์ บังกะโล (Prairie Hills Resort) บ้านพักเขาใหญ่แบบพูลวิลล่าสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 3 ดาว ให้บริการหอพักสว่างแจ่มใสมาพร้อมระเบียงเห็นทิวทัศน์ไร่สวนรวมทั้งเทือกเขา มีไม่นิบาร์รวมทั้ง Wi-Fi ฟรี รวมทั้งเคเบิลทีวีแล้วก็โซฟาครึ่งเตียง ห้องเช่าที่อัปเกรดจะมีพื้นที่กว้างขึ้น

ส่วนวิลล่าสุดหรูแบบ 2 ห้องนอนจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งอ่างอาบน้ำทำมาจากไม้ มีห้องให้เลือกทั้งยังพูลวิลลา 2 เตียง / ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ขอบสระว่ายน้ำ / ดีลักซ์ เตียงใหญ่รวมทั้งเตียงคู่แฝด รวมทั้งห้องเช่า 2 เตียง บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

บังกะโลนำสมัยมีสไตล์ที่นี้ตั้งอยู่ในช่องเขา ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 4 กิโลเมตร รวมทั้งสนามกอล์ฟไม่ชชันฮิลล์ เขาใหญ่ 5 กิโลเมตร แล้วก็บริการอื่นๆในบ้านพัก อาทิเช่น บุฟเฟ่ต์ข้าวเช้าฟรี สระเกลือพร้อมพื้นที่อาบแดด สวน พื้นที่ทำบาร์บีคิว ห้องอาหาร แล้วก็บาร์ รวมทั้งล็อบบี้สุดเก๋ที่มีพื้นที่นั่งพักผ่อนสุดล้ำสมัยอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 9 นาที สวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่ 6 นาที รวมทั้งฟาร์มโชคชัย 22 นาที

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 4,780 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 822 กลุ่ม 5 ถนนหนทางธนะรัชต์ กิโลเมตร19 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 087 348 9888

*ก็จบไปแล้ว สำหรับในการรีวิว บ้านพัก แบบ villa ที่เขาใหญ่ ถ้าเกิดถูกใจก็สามารถ ติดต่อไปยัง สถานที่พักด้วยตัวเองได้เลย นะทุกๆคน สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เจอะกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต