บ้านฟูลมูน

Posted on
full moon house
บ้านฟูลมูน

บ้านฟูลมูน สวยน่าพักในราคาที่จับต้องได้

บ้านฟูลมูน เกาะพะงัน เป็นเกาะในอ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อจากฟูลมูนงานเลี้ยง ที่จัดขึ้นบนหาดทรายริ้น เว้นเสียแต่ฟูลมูนงานเลี้ยงแล้ว บนเกาะพะงัน ยังมีความงามของธรรมชาติ อีกทั้งการมุดน้ำ มองต้นปะการัง รวมทั้งการท่องเที่ยวทางแม่น้ำ บ้านสไตล์ COZY

ก็เลยทำให้เกาะพงันเป็นเยี่ยมในจุดมุ่งหมายในฝันสำหรับนักเดินทางอีกทั้งคนประเทศไทยและก็ฝรั่ง ทางพวกเราก็เลยได้สะสมบ้านพักที่เยี่ยมที่สุดบนเกาะพงัน เพื่อจะมีคุณประโยชน์ให้ทุกคน มาเอาไว้ในเนื้อหานี้กรูกันไปชูกลุ่ม เชิญชวนกันไปชูกลุ่ม จ่ายแบงค์ร้อยก็งานเลี้ยงตรงนี้ได้บันเทิงใจสุดฤทธิ์กับบ้านพื้นที่ 2 ไร่ สระว่ายน้ำใหญ่มโหฬาร เด็กๆถูกใจ บิดามารดาก็เพลิดเพลินมากมาย

กำเนิดต้องการเชื้อเชิญเพื่อนพ้องไปเปิดบ้านพูลวิลล่าสักที่ พาเด็กๆไปเล่นน้ำ ส่วนบิดามารดาก็งานเลี้ยงปิ้งย่างชนแก้วกันบ้างก็มองหาบ้านที่จะรองรับสมาชิกได้มากมาย รวมทั้งสามารถเสียงดังได้ด้วยที่ไม่ต้องก่อกวนคนอื่นๆ กระทั่งมาจบที่ PHUKET VILLA

อยู่ใกล้กับฟาร์มไอ้เข้ สมาชิกทั้งปวงในทริป ทุกบ้านมีเด็กหมดเลยเป็นกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่รู้จักกันในคลับแม่ๆ#คลับแม่ปีม้ากุมภา ลูกๆของเราก็เลยรุ่นราวคราวเดียวกันหมด ทริปหอบหิ้วลูกท่องเที่ยวก็เลยมีขึ้น บ้าน

แต่ละบ้านก็ล้อหมุนไม่พร้อม บ้านพวกเราไปแต่เช้าต้องการพาลูกไปเล่นน้ำทะเลกันก่อน พวกเราขับขี่รถเลยไป ท่องเที่ยว ชายหาดนางรอง หาดทรายนางรำ ตามรีวิวนี้เลยจ้า พาลูกท่องเที่ยว 3 หาดทรายใน ต่อจากนั้นก็เข้าไปในบ้านราวแทบๆ4 นาฬิกาเย็น ขับขี่รถตาม GPS ไปไม่หลงทางแน่ๆจ้ะ เข้าไปก็พบกับบ้านข้างหลังใหญ่มากกกก มีที่จอดรถ 6-7 คันได้เลย บ้านยุค 80

1. บ้านฟูลมูน สันธิญา เกาะพะงัน โรงแรม แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

บ้านฟูลมูน

สันธิญา เกาะพะงัน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa) ให้บริการหอพักรวมข้าวเช้า มีการตกแต่งสไตล์ไทยคลาสสิก พร้อมกับเครื่องเรือนไม้สักอันงดงาม สมารถยนต์เห็นทิวทัศน์สมุทรมุมกว้าง มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ และก็ฟิตเนส ให้บริการ Chantara Restaurant ให้บริการของกินไทยรวมทั้งมีที่นั่งที่โล่งแจ้งให้เลือก

 • ราคา: เริ่ม 2,800 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.1/10
 • ทางไปจอง ➜ สันธิญา เกาะพะงัน บังกะโล แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

2. พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

บ้านฟูลมูน

พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge) วิลลาติดชายทะเลริ้น ห้องเช่ารวามข้าวเช้า มีขนาดกว้างใหญ่ ให้บริการสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร รวมทั้งหอพักพร้อมระเบียงส่วนตัว Terrace ร้านอาหารหาดทราย ให้บริการของกินตะวันตกและก็ของกินไทย แก่ผู้เข้าพัก บ้านพักให้บริการการจัดทริปมุดน้ำลึก มุดน้ำตื้น รวมทั้งท่องเที่ยวเกาะทางแม่น้ำ

 • ราคา: เริ่ม 1,200 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.0/10
 • ทางไปจอง➜ พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

3. บ้านฟูลมูน พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

บ้านฟูลมูน

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan) โรงแรมที่นี้ห่างจากชายหาดริ้นใน 100 มัธยม ให้บริการบ้านพักพร้อมข้าวเช้าแบบคอนติเตียนเนลตัลหรือแบบอาหารจานเดียว ในอพาร์เม้นท์มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็บาร์ รวมถึง มีบริการเช่ารถยนต์และก็รถจักรยาน

 • ราคา: เริ่ม 1,200 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.4/10
 • ทางไปจอง ➜ พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

4. ซามา บังกะโล (Zama Resort)

บ้านฟูลมูน

ซามา บังกะโล (Zama Resort) ห้องเช่าสะอาด กว้างใหญ่ ในห้องมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม มีระเบียงสำหรับ ดูทะเล แล้วก็ทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกยามเย็น ให้ร้านอาหารบริการอาหารทะเลรวมทั้งของกินไทย มีบริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า แล้วก็บริการนวด

 • ราคา: เริ่ม 1,500 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.2/10
 • ทางไปจอง ➜ ซามา อพาร์เม้นท์ (Zama Resort)

5. บ้านฟูลมูน โคโคฮัทบีชโรงแรมแอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

บ้านฟูลมูนบ้านพักที่น่าสนใจ

โคโคฮัทบีชโรงแรมแอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนชายหาดท่าทาง ของเกาะพะงัน มีพื้นที่ริมหาดส่วนตัว ที่เงียบรวมทั้งสงบ ห้องเช่าแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับทิวทัศน์สมุทร ร้านอาหาร Cocohut Restaurant ให้บริการไทย ของกินเมดิเตอร์เรเนียนแล้วก็ของกินต่างแดน มีบริการจักรยานยนต์เช่า บ้านพักให้บริการรับส่งฟรีเมื่อท่านเดินทางมาถึงท่าเรือชายหาดริ้น

ราคา: เริ่ม 930 บาท / คืน
คะแนนรีวิว: 8.7/10
ทางไปจอง ➜ โคโคฮัทบีชเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แอนด์สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

6. ปานวิมาน โรงแรม เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

บ้านฟูลมูนบ้านพักที่น่าสนใจ

ปานวิมาน อพาร์เม้นท์ เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) โรงแรมที่ร่มรื่น ซึ่งรายล้อมด้วยพรรณไม้นานาจำพวกๆบ้านพักที่นี้มีริมทะเลส่วนตัวสามารถเห็นทิวทัศน์ชายหาดทุ่งนายปาน สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็สปาบนยอดดอย ในหอพัก มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม พร้อมเครื่องเรือนที่งาม ในห้องเช่ามีอ่างอาบน้ำในที่ร่ม/ที่โล่งแจ้ง บังกะโลมีบริการรับส่งและก็บริการรับส่งระหว่างเกาะโดยมีค่าขนบธรรมเนียมเพิ่มเติมอีก

 • ราคา: เริ่ม 3,000 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.1/10
 • ทางไปจอง ➜ ปานวิมาน บังกะโล เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

7. คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคสิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L’Occitane)

บ้านฟูลมูนบ้านพักที่น่าสนใจ

คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคสิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L’Occitane) ให้บริการบ้านพักสุดหรู หอพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างล้ำยุค ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม ของใช้ในส้วม มีผลิตภัณฑ์ของ L’Occitane มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งริมทะเลส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถดูทิวทัศน์ ดวงอาทิตย์ตกในร้านอาหารด้านในบ้านพัก และก็สามารถรับบริการเครื่องดื่มรสเลิศเหมาะบาร์ Sunset Bar by the pool & RoofTop Bar

 • ราคา: เริ่ม 3,500 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.1/10
 • ทางไปจอง ➜ คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคสิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L’Occitane)

8. บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan)

บ้านฟูลมูนบ้านพักที่น่าสนใจ

บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan) อยู่บนชายหาดทุ่งนายปานน้อย ห้องเช่าได้รับการตกแต่งอย่างล้ำยุคและก็สวย ให้บริการบ้านพักชายทะเล มีระเบียงส่วนตัวสำหรับดูทิวทัศน์ทะเลอันงาม นี้มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งร้านอาหาร The Beach Club @ Buri Rasa Koh Phangan ให้บริการของกินไทย อาหารทะเล รวมทั้งของกินยุโรป มีบริการรถยนต์รับส่งจากเกาะสมุยและก็เกาะพะงันซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 • ราคา: เริ่ม 2,500 บาท / คืน
 • คะแนนรีวิว: 9.5/10
 • ทางไปจอง ➜ บุริ รสา เกาะพะงัน (Buri Rasa Koh Phangan)

*การเลือกบ้านพักเเต่หล่ะที่ ควรจะพิจารณาถึงรายจ่ายให้ดีเพราะว่า การวางเเพลนท่องเที่ยวเเต่หล่ะครั้งใช่ค่าครองชีพออกจะมากมายเนื่องจากว่าอย่างนั้นพวกเราน่าจะว่างเเพลนการท่องเที่ยวให้ดีก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเลือกบ้านพักนะทุกๆคนๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต