พูลวิลล่า 2565

Posted on
Pool Villa 2022
พูลวิลล่า 2565

พูลวิลล่า 2565 เป็นส่วนตัว

พูลวิลล่า 2565 ผู้ใดกันที่่ถูกใจท่องเที่ยวเป็นกลุ่มแบบชูแพ็ค ต้องการกุ๊กกิ๊กกับแฟน หรือต้องการพาครอบครัวท่องเที่ยวกันแบบพร้อมหน้ามามุงทางนี้เลยจ๊า ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล

บ้านพักแบบ “POOL VILLA” เป็นบ้านพักมาแรงที่จัดว่าตอบปัญหาทั้งผอง เพราะว่าสามารถเข้าพักได้แบบเป็นหมู่คณะ แล้วยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นของตนเองไปอีก ประเภทที่เรียกว่าเปิดประตูปุบปับวิ่งสองก้าวก็กระโจนสระตู้มมมมได้เลย

Pool Villa เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการถ่ายภาพในสระ ลอยบนห่วงยางนกฟลามิงเก๋แล้วถ่ายภาพอัพอเพียงวดเพื่อนพ้องเก๋ๆเป็นที่สุด วันนี้พวกเราสะสม บ้านพัก Pool Villa ที่น่าไปเช็คอินทั่วไทยมาฝากจ้ะ 🙂

1) BANDARA Villas, Phuket : จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า 2565

พูลวิลล่า 2565

“บัญศิลปิน วิลล่า จังหวัดภูเก็ต” โรงแรมหรูที่ใหม่ปัจจุบันของจังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจความเงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่น ติดริมหาดส่วนตัว ทั้งยังสวยอีกทั้งสงบ เพราะเหตุว่าอยู่ที่อ่าวยนต์

ซึ่งไม่มีในเรื่องของ แสงสีเสียงมารบกวนอย่างแน่แท้ แล้วสมุทรตรงนี้ก็มีทรายที่ละเอียดนุ่มสุดๆเสริมกองทัพด้วยผืนสมุทรสีฟ้าครามสบายตา พ่วงด้วยทิวทัศน์วิจิตรตระการตารรร

ตรงนี้จะมีห้องเช่าสไตล์บังกะโล 33 ห้อง ตั้งลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขาจนกระทั่งชายทะเลจ้ะ มีอีกทั้งแบบพูลวิลล่า , แบบขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว มี 2 ห้องนอนในบ้านพักก็มี โดยแต่ละแบบจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 x 5.5 เมตร สามารถว่ายไปด้วยเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์สมุทรไปด้วยจ้ะ บ้านจัดสรร 2565

โดยแต่ละห้องจะให้ความสบายสบายที่เค้ากล่าวว่าเช่นเดียวกันกับพักในบ้านของตนเอง ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Asian Contemporary เน้นย้ำโทนสีขาวรวมทั้งสีไม้เป็นหลัก มองสบายตา

ผสมกลิ่นแบบชิโน-โปรตุๆกีส อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม แล้วทุกเตียงจะหันไปทางทะเล สามารถดูความงามของทะเลอ่าวยนต์ได้เลยจ้า

สำหรับคนใดที่ต้องการหลบลี้จากความปั่นป่วนและก็อยากได้รับความสบายสบายอย่างแท้จริงเสนอแนะตรงนี้เลยจ๊า BANDARA Villas, Phuket

 • พิกัด : ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • ราคา : เริ่ม 12,973+ บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 7,784++บาท (โปรมีถึง 31 เดือนตุลาคม 59)
 • โทรศัพท์ : 076-316-298
 • เว็บ : www.bandaraphuket.com หรือ www.facebook.com/bandaraphuket

2) Thai Thani Pool Villa Resort : บางละมุง จังหวัดชลบุรี

พูลวิลล่า 2565

ผู้ใดที่ปรารถนาพักในวันหยุด กับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนเกลอตอบปัญหาทั้งหมดทั้งปวงเลยคะ “ไทยบุรีพูลวิลล่าอพาร์เม้นท์” วิลล่าลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว พื้นที่ในห้องกว้างใหญ่ สร้างวิลล่ากันแบบไม่หวงพื้นที่อย่างยิ่งจริงๆ

ที่พักตรงนี้จะแบ่งได้เป็นห้องเช่าแบบ 1-3 ห้องนอนสุดแท้แต่ปริมาณผู้เข้าพัก วิลล่าทุกข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ยาว 10 เมตร ส่วนของสระว่ายน้ำจะมีเคาท์เตอร์ไม่นิบาร์เล็กๆมีตู้ไมโครเวฟ ตู้แช่เย็น และก็กาที่มีไว้ต้มน้ำ

ด้านในหอพักตกแต่งเรียบง่ายแบบโมเดิร์นแอบแฝงความเป็นอิสระยจ้ะ เป็นบ้านพักที่มีความเงียบสงบ แบ่งเป็นข้างหลังๆมีรั้วรอบขอบติดแยกกันอย่างแจ่มแจ้งเลยเป็นส่วนตัวมากมายจ้ะ โรงแรมจะอยู่ห่างจากเมืองพัทยา ไม่ติดสมุทร

แม้กระนั้นก็ไม่ไกลจากแสงสีและก็เสน่ห์ที่เมืองพัทยาสามารถขับขี่รถเพียงแค่ 15-20 นาทีแค่นั้น นอกนั้นในโซนส่วนกลางยังมีมุมนั่งพักผ่อนที่สนามจิบเบียร์สดดูดวงตะวันไปอีกกก ผู้ใดต้องการหลบความโกลาหลของกรุงเทพมหานคร ขับขี่รถมาชั่วโมงครึ่ง – สองชั่วโมง ก็ได้พักแบบส่วนตัวแล้วจ้ะ

 • พิกัด : อยู่ในตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ก่อนเข้าถึงเมืองพัทยา ใกล้เส้นมอเตอร์เวย์ แล้วก็ถนนหลวงลำดับที่ 3
 • ราคา : โปรโมชั่นจองล่วงหน้า 15 วัน เริ่ม 2,500 บาท
 • เบอร์โทรศัพท์ : 038170712 , 038170713
 • Line ID : @thaithanipoolvilla
 • เว็บ : www.thaithanipoolvilla.com

3) U Pattaya : พัทยา จ.ชลบุรีพูลวิลล่า 2565

พูลวิลล่า2565ที่ไหนน่าไปเที่ยว

‘‘ยู พัทยา’’ บ้านพักติดสมุทรสุดพอดี ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ สมุทรงาม ชายหาดขาวละเอียด แล้วก็น้ำทะเลใส ตรงนี้ตั้งห่างจากแกนกลางเมืองเพียงแต่ 9 กม.จ้ะ ห่างจากท่าอากาศยาน 126 กิโล

ไฮไลท์ก็คือสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งสามารถว่ายได้ตลอดวันอย่างบรรเทาที่สุด ห้องเช่าตรงนี้จะวางแบบงาม ตกแต่งร่วมยุค ในคอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวตังเก”เก๋ๆที่เค้าใช้อุปกรณ์ไม้ๆแล้วก็ไผ่สุดพอดี

ตรงนี้จะมีหอพักทั้งผอง 44 ห้อง มีแบบหอพัก 25 ห้องแล้วก็แบบวิลล่า 19 ห้อง มีห้องให้เลือกหลายบรรยากาศเลยจ้า เครื่องอำนวยความสะดวกก็ครบถ้วน อีกทั้งร้านอาหารหาดทราย

สปา สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย , เครื่องทำชา-กาแฟ คนใดกันต้องการไปงานเลี้ยงกระโจนสระกับเพื่อนฝูง หรือไปกะหนุงกะหนิงตามสไตล์คู่ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกก็ได้จ้ะ

 • พิกัด : ซอกซอยทุ่งนาจอมเทียน 56/3 อยู่ระหว่างจอมเทียนและก็บางเสร่
 • ราคา : เริ่มที่ 11,899 บาท ต่อคืน
 • เบอร์โทรศัพท์ : 033-046-100
 • เว็บ : www.upattaya.com, www.facebook.com/UPattaya

4) Veravian Resort : เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

พูลวิลล่า2565ที่ไหนน่าไปเที่ยว

“เวลาเวียน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์” อพาร์เม้นท์ท่ามกลางความเขียวชอุ่มที่เทือกเขา ผสมความนำสมัยกับสภาพแวดล้อมได้พอดี ตรงนี้เป็นต้นแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แนวความคิด Modern-Green Resort

ที่แรกในเขตเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ทิวทัศน์ทิวเขาแล้วก็ต้นไม้ตรงนี้จัดเต็มมากมาย ถ่ายภาพออกมาสหายจำเป็นต้องริษยาแน่นอนตรงนี้จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย น่ารักน่าเอ็นดู ใช้ปูนเปลือยแล้วก็ของตกแต่งไม้ๆจ้ะ

คนใดกันที่มาพักจะได้พักและก็สัมผัสกับบรรยากาศสงบเงียบ สามารถหลีกลี้ความระส่ำระสายในเมืองได้อย่างดีเยี่ยม ปิดล้อมด้วยเนิน พูลวิลล่าแบบพงไพรเวทตรงนี้จะพร้อมทั้งยังสระว่ายน้ำสุดบรรเทาที่ยื่นออกไปในส่วนของเทอร์เรส ที่หันไปทางเทือกเขาข้างๆ แถมเสียงลำน้ำเล็กไหลผ่าน รวมทั้งทิวทัศน์ยอดเขาที่สีเขียว ><

ผู้ใดต้องการสูดอากาศไอฝนดมต้นหญ้าเขียวในตอนนี้เหมาะอย่างยิ่งกก สูดให้เปียกปอดกันไปเลย แถมเวลากลางคืนดาวงามด้วยนะ ขับขี่รถจากกรุงเทวดาไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงจ้ะ เหมาะสมกับการใช้เวลาตอนวันหยุด หรือเสาร์-อาทิตย์เป็นที่สุดจ้ะ

 • พิกัด : กลุ่ม15 หมู่บ้านโพธิ์ทองปรับปรุง วังน้ำเขียว อำเภอเขาใหญ่ จังหวัดจังหวัดโคราช
 • ราคา : 3,500 – 12,000 บาท
 • โทรศัพท์ : 083-1116789 , 083-1115678
 • เว็บ : http://www.veravian.com/

5) Bhu Nga Thani Resort & Spa : จังหวัดกระบี่

พูลวิลล่า2565ที่ไหนน่าไปเที่ยว

“บุหงาจังหวัด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แอนด์สปา” โรงแรมท่ามกลางธรรมชาติของป่าโกงกาง รายล้อมด้วยยอดเขารวมทั้งทะเลสีมรกตที่อันดามัน อยู่บนชายหาดไร่เลย์จังหวัดกระบี่จ้ะ ตรงนี้จะให้ความสบายสบาย

กับนักเดินทางแล้วก็ให้มีความผ่อนคลาย ด้วยเหตุว่าจะมีความสงบเงียบ คนไม่คับคั่ง ทิวทัศน์และก็ทะลงามสุดๆด้วยน้ำทะเลสีมรกตใสแจ๋ว แล้วก็หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมที่หาดทรายไร่เลย์เว้นเสียแต่กีฬาที่เล่นในน้ำก็คือ การปีนเขาจ้ะ

ในส่วนของหอพักแบบพลูวิลล่า ก็ตอบปัญหาความเงียบสงบและก็มีความเป็นส่วนตัว พวกเราสามารถแช่ตัวในสระว่ายน้ำในบรรยากาศที่โรแมนติก ปิดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นรอบข้าง ตรงนี้มีห้องให้เลือกทั้งยังแบบ 1 ห้องนอน แล้วก็ 2 ห้องนอน สระว่ายน้ำกว้างใหญ่และก็เป็นส่วนตัวเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวเป็นที่สุด ><

 • พิกัด : อยู่ห่างจากท่าอากาศยาน 45 นาทีรวมทั้งสามารถนั่งเรือมาถึงได้จากจังหวัดภูเก็ต ไร่เลย์, อ่าวนาง, เมือง, ไร่เลย์, กระบี่
 • ราคา : เริ่ม 14,000 บาทขึ้นไป
 • โทร : 075-819 451-4, 087-283 7744
 • เว็บ : http://www.bhungathani.com

*ก็จบไปแล้วสำหรับในการรีวิวที่ พักที่มีสระว่ายน้ำในตัวก็หวังว่าทุกๆคน จะได้รับผลดี จากเนื้อหานี้ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะทุกๆคน พบกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต