ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล

Posted on
Phuket 2021 by the sea
ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล

ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล สวยเห็นวิวทะเลชัดเจน

ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล สวัสดีนะครับวันนี้แอดไม่นจะมาเสนอแนะ โฮเต็ล อพาร์เม้นท์ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต อัพเดทปัจจุบัน 2021 บอกเลยว่าเด็ดทิวทัศน์หลักล้านมีอีกทั้งชายหาด เทือกเขา กึ่งกลางป่า สระว่ายน้ำทิวทัศน์เป็นดีย์ ของกินอร่อยสดใหม่ 100/10 มุมถ่ายภาพมากมายบอกเลยจะต้องมาเช็คอินน้าา

รอบนี้พวกเราสะสมทั้งๆที่พักหรู บ้านพักราคาโปรโมชั่นแบบไม่แพง แม้กระนั้นอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก Facility ครบ มาให้ดูกันเลย บอกเลยแต่ละบ้านพักเป็นดีย์มากมาย มาจังหวัดภูเก็ตทีไร เป็นหา บ้านพักจังหวัดภูเก็ต บ้านนอร์ดิก ลอฟท์

แล้วชื่นชอบทุกหนเลยครับผม แต่ละตรงนี้เป็นใกล้กับสถานที่เที่ยวงามๆใหม่ๆคาเฟ่แบบปังๆกันมากเลยขอรับ (แต่ว่าอย่างว่า เกาะจังหวัดภูเก็ต เล็ก นอนที่แหน่งใดก็ท่องเที่ยวได้ใกล้ๆสบายๆงามแทบจะทั้งยังเกาะ)

บ้านพักที่พวกเราจะให้ดูกันวันนี้มีหลายชนิด ตั้งแต่ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต5ดาว , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดชายหาด , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตแบบอาร์ทๆมีสไตล์ , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตพูลวิลล่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตกึ่งกลางป่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตหลักร้อย , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตกลางเมืองเก่า , บ้านพักจังหวัดภูเก็ตชิโนโปรเหม็นตุกีส , รวมทั้งอีกเยอะมาก บอกเลยว่า ” บ้านพักจังหวัดภูเก็ต เด็ดทุกหนทุกแห่ง 555 “ไปดูกันเล้ยย

ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล Kata Thani Phuket Beach Resort

ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล

กะตะเมือง จังหวัดภูเก็ต บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านพักสุดงามชายหาดกะตะ บอกเลยตรงนี้ลักษณะเด่นคือหาดทรายรวมทั้งรอบๆรอบโรมเป็นงามมวากกก เป็นต้นหญ้าเขียวงามๆและก็พื้นที่กว้างมีสระว่ายน้ำหลายที่กันอย่างยิ่งจริงๆครับผม รีวิวกันเลยในส่วนของบรรยากาศแอดไม่นให้ 10/10 สะดวก

อากาศดี มี facility ครบ รีวิวกันต่อส่วนของห้องเช่ามีหลายแบบให้เลือกจำนวนมาก ห้องมีแบบแนวยาว แล้วก็แบบแนวสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทุกห้องถูกดีไซน์ให้มาเป็น Seaview ทั้งหมดทั้งปวง

เป็นมาพักตรงนี้เป็นบอกเลยว่าวิวทะเลแน่น้อนน แถมที่ตรงนี้สมุทรงามสุดๆไปเลยน๊าา รีวิวกันต่อในส่วนอาหารมื้อเช้าบอกเลยว่าอร่อยมวากก เป็นทีเด็ดของตรงนี้เลย “ข้าวต้มแห้ง” บอกเลยว่าน้ำซุปอร่อยสุดๆ

ไม่แพ้ที่แห่งไหนเลยขอรับ แล้วก็ยังมีอีกรายการอาหารที่ทุกคนต้องห้ามพลาด “ข้าวหมูแดง” ของในเครือกะตะเมืองเป็นบอกเลยว่าอร่อยสุดๆในทุกๆที่ ในขณะที่นี่ ที่ The Sea Gallery และก็บ้านพักอื่นๆในเครือเลยนะครับ

ในส่วนของราคาสบายๆไม่แพง ร้านอาหารมีให้เลือกมากหลายแบบ ทั้งยังโซนดินเนอร์ชายทะเล โซนร้านอาหารไทย และก็มีทีเด็ดเป็นโซนปิ้งย่าง บาบีคิวยามเย็นด้วยนะครับ

(แต่ว่ามิได้มีทุกเมื่อเชื่อวันน้า รู้สึกจะมีเฉพาะเสาร์อาทิตย์ อาจมีความเคลื่อนไหวให้ถามบังกะโลอีกรอบนะครับ) ในส่วนของสมุทรหาดทรายงามน้ำใสมากมายๆเป็นชายหาดที่แอดไม่นถูกใจที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเลยที่ตรงนี้

ทรายนุ่มๆนั่งชิวกันได้ตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆขอรับ อ๋อ แทบลืม ตรงนี้เหมาะสมอีกทั้งสำหรับคู่สมรส กรุ๊ปเพื่อนฝูง รวมทั้งที่สำคัญเหมาะสมกับครอบครัวด้วยนะครับ เนื่องจากว่ามี Kidsclub เป็นโซนเด็กเล่น มีอีกทั้งสระเด็ก สไลเดอร์ แล้วก็ห้องบอล แล้วก็ฯลฯเลย เด็กๆถูกใจแน่น้อนน จำเป็นต้องพาน้อนมาน้าา พูลวิลล่า 2565

กะตะจังหวัด จังหวัดภูเก็ต บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในเขตกะตะ ที่โด่งดังรวมทั้งเดินทางสบาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลินใจไปกับบริการแล้วก็สิ่งอวยสบายของบ้านพักที่นี้ รูมเซอร์วิส 1 วัน

  • ระบบความปลอดภัย 1 วัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนมากที่มีให้บริการในบ้านพัก หอพักของตรงนี้ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสบายสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม เป็นต้นว่า ทีวีจอแบน, โทรศัพท์ในสุขา, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก นอกเหนือจากการพักอย่างเต็มที่ในห้องเช่าแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินใจกับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกของบ้านพักเพื่อการความสนุกสนาน อาทิเช่น ไม่นิกอล์ฟหลักสูตร, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, มุดน้ำ บุคลากรน่ารักน่าเอ็นดูคุ้นเคย อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม แล้วก็ทำเลใกล้สถานที่น่าดึงดูดจำนวนมากในจังหวัดภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรท่านจำเป็นที่จะต้องพักที่กะตะบุรี จังหวัดภูเก็ต บีช อพาร์เม้นท์

The Sea Galleri

ที่พักภูเก็ต2021ติดทะเลเป็นสวนตัวน่าเข้าพัก

บ้านพักจังหวัดภูเก็ต แบบเด็ดสุดๆชั้น 1 ในดวงใจกันเลยครับผม ตรงนี้ชื่อว่า The Sea Galleri เป็นบังกะโลในเครือกะตะบุรี ที่มีเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อยู่ข้างล่างชายหาดชื่อว่า Katathani Phuket Beach Resort และก็ The Shore at Katathani อะกลับมาที่รีสอร์ทเดอะซี แกลเลอรี่กัน

ตรงนี้บอกเลยจุดเด่นก็คือการออกแบบ เป็นการดีไซน์สไตล์แบบใหม่ โมเดิร์น Art ใช้ตัวหลักตัวเด่นของเรือเป็นส่วนที่เดินเรื่องราว แอดพูดได้ว่าเป็นดินแดนสุดแสนโรแมนติกเลยล่ะ

ตั้งแต่เข้ามาในหอพักเป็นแบบ Modern สุดๆทั้งยังเตียง อีกทั้งประทีป สุขา ถูกจัดแถวมาอย่างยอดเยี่ยม แถมยังมีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ใหญ่ๆให้นอนแช่ตีโฟม ดูสมุทรจังหวัดภูเก็ตแบบทิวทัศน์หลักล้านกันด้วยเลยนะครับ

อะรีวิวกันต่อในส่วนของโซนห้องอาหาร มีโซนทางด้านเรือ รวมทั้งโซนทางด้านสระว่ายน้ำ ทั้งยัง 2 แบบเป็นฟิลลิ่งต่างกัน แบบหนึ่งเป็นสไตล์ชิวๆขอบสระ แล้วก็อีกแบบเป็นสไตล์ดินเนอร์หรูๆ

บนตัวเรือ แล้วก็ใกล้ๆตัวเรือ แบบทิวทัศน์หลักล้านกันเลยนะครับ ในส่วนของรายการอาหารชี้แนะ แอดยังย้ำรายการอาหารเดิม !! “ข้าวต้มแห้ง และก็ ข้าวหมูแดง” บอกเลยว่าอร่อยสุดๆไม่แพ้ที่ใดเลยนะครับ รีวิวกันต่อในส่วนของบุคลากรน่ารักน่าเอ็นดู

บริการดีต้องใจครับผม บอกเลยว่าดีย์จริงน้าา คอนเฟิร์มเลย บอกเลยว่าเป็นเยี่ยมใน บ้านพักจังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ต ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ในดวงใจเลยครับผม งามและก็ทิวทัศน์หลักล้านจริงๆน้าา สำหรับ The Sea Galleri by Katathani

พักระดับ 4 ดาวที่นี้ พร้อมมอบความสบายสบายให้ท่านไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์ที่นี้มั่งคั่งด้วยทุกอย่างที่คุณอยากได้สำหรับในการเข้าพักที่สบาย

  • ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, แผนกต้อนรับ 1 วัน, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริการล้นหลามที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ฟรีชา, ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป มีบริการในหอพัก สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพอใจเพิ่มขึ้น เดอะ ซี แกลเลอรี่ บาย กะตะบุรี เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งยังสำหรับท่องเที่ยวดู จังหวัดภูเก็ต แล้วก็บรรเทาเพิ่มความมีชีวิตชีวา

Pramookkoo Phuket

ที่พักภูเก็ต2021ติดทะเลเป็นสวนตัวน่าเข้าพัก

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ประมุกโก้เก๋ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อพาร์เม้นท์สุดงามดีไซน์สไตล์เมโสโปเตเมีย มีสวนน้ำ สวนสนุกอยู่กึ่งกลางรีสอร์ทโดยมีหอพักล้อม ตั้งอยู่บนถนนหนทางเลาะหาดทรายกะตะ มีหอพักสูงถึง 500 ห้อง

ห้องเช่ามีเยอะแยะหลายแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ขนาด 32.8 ตารางเมตรงามๆทิวทัศน์ดี , ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ ที่อัพเกรดมาจากดีลักซ์ รวมทั้งท้ายที่สุดเป็น Family Rooms ที่เหมาะสมสุดๆสำหรับพักกันเป็นครอบครัว

สำหรับร้านอาหารมีหลายที่เป็น มุกเก๋ เนส มีของกินในนานัปการต้นแบบ บุฟเฟ่ต์นานาประเทศนานัปการตามโปรโมชั่นไม่ซ้ำเดิมไม่มีเบื่อ เป็นร้านอาหารหลักสำหรับรับประทานอาหารรุ่งเช้าของวันแล้ววันเล่า

บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้แนวกึ่งกลางป่าๆอารมจุลาสสิกปาร์คดึกดำบรรพ์ ปังสุดดด เสริมด้วยแสงสีเหลืองสไตล์คละเคล้าลอฟหน่อยๆบอกเลยว่าฟินครับ (ปริมาตรที่นั่ง 320 ที่)

บูททาทา บาร์ ล็อบบี้บาร์งามๆข้างล่างทางเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ เห็นทิวทัศน์สระรวมทั้งสไลเดอร์ จะมองเห็นเด็กๆเล่นกันเต็มม ช่วงเวลาค่ำคืนงามมวากก (ปริมาตรที่นั่ง 65 ที่) เทรเชอร์ไอร์แลนด์ บาร์งามๆกึ่งกลางสระว่ายน้ำ บอกเลยจะต้องไปให้ครบบ

  • เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆสระว่ายน้ำ คาเฟ่ ห้องอาหาร สวนสนุก / สวนน้ำ ฟิตเนส / Gym จุดสำหรับเพื่อชมวิว บาร์ โซนดินเนอร์ ของกินลอยน้ำ

*ก็จบไปแล้วนะทุกๆคน กับการรีวิวบ้านพัก ที่จังหวัดภูเก็ตก็หวังว่าจะชอบกันนะ หากถูกใจหรือพอใจก็สามารถติดต่อ ไปยังเจ้าของที่พักได้เลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเเล้วพบกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต