House in Phuket for sale

Posted on
house in phuket for sale
house in phuket for sale

house in phuket for sale เเละเหตุผลที่ควรมีบ้านที่นี้

house in phuket for sale ประโยคสั้นๆกล้วยๆที่บางทีอาจฟังชินหูตามสปอตโปรโมททางโทรทัศน์หรือสื่อออนไลน์ เวลามีโครงงานบ้านเปิดขายใหม่ คงจะไม่มีผู้ใดอธิบายพูดว่า ‘บ้านในความหมายของพวกเราเป็นก้อนอิฐ หิน ปูน มาผสมกันจนถึงเป็นที่พักที่อาศัยให้ท่านซื้อ’ ซึ่งแน่ๆ ความหมายของคำว่า ‘บ้าน’ ควรจำต้องลึกซึ้งกว่านั้น

เมื่อเอ่ยถึง จังหวัดภูเก็ต ของกินประจำถิ่นจังหวัดภูเก็ตนั้นมีนับร้อยรายการ ทั้งยังของกินชื่อแปลกไม่เคยรู้จนกระทั่งรายการอาหารเคยชินอร่อยปาก ชาวจังหวัดภูเก็ตเป็นคนช่างรับประทาน ช่างทำอาหาร แล้วก็ยังเป็นศูนย์รวมของคนหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นชาวเลเริ่มแรกซึ่งเป็นชาวมอร์แกน คนไทยแท้จากแผ่นดินใหญ่ รวมทั้งคนจีนอันไกลมากโล้สำเภาแสวงโชค PHUKET VILLA

เมื่อ ‘ของกินเป็นรากที่อารยธรรม’ เป็นบ่อเกิดจารีตแล้วก็อัตลักษณ์ หนึ่งปีผ่านไปข้างหลังได้รับประกาศให้เป็นเยี่ยมในสมาชิกโครงข่ายเมืองประดิษฐ์ด้านวิทยาการของกินโดยองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (Creative City of Gastronomy by Unesco) จังหวัดภูเก็ตยามนี้ก็เลยมิได้มีดีเพียงแค่ชายหาดงาม เกาะแก่งน่ายล แม้กระนั้นยังกระจายหอมด้วยกลิ่นของวัฒนธรรมที่คนรุ่นใหม่สามารถสัมผัสได้ผ่านรายการอาหารจานพิเศษทั่วทั้งเมือง

โครงข่ายเมืองประดิษฐ์ หรือ Creative Cities Network เป็นอีกหนึ่งแผนการขององค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติที่ปฏิบัติงานพร้อมกันกับการประกาศแหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติรวมทั้งประวัติศาสตร์ โดยเริ่มตั้งแต่ พุทธศักราช 2547 เปิดรับคัดทุกๆ4 ปี จากเมืองหรือมหานครพื้นที่องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติมีความคิดว่าเป็นแหล่งเก็บวิทยาการ มีพื้นฐานที่จะขับ ทั้งยังในส่วนเศรษฐกิจ สังคม และก็สภาพแวดล้อมสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development) แบ่งได้ 7 จำพวก เช่น

 • 1. เมืองที่วรรณกรรม (City of Literature)
 • 2. เมืองที่ภาพยนตร์ (City of Film)
 • 3. เมืองที่ดนตรี (City of Music)
 • 4. เมืองที่หัตถกรรมและก็ศิลปะท้องถิ่น (City of Crafts and Folk Arts)
 • 5. เมืองที่การออกแบบ (City of Design)
 • 6. เมืองที่ศิลป์สื่อโปรโมท (City of Media art)
 • 7. เมืองที่วิทยาการของกิน (City of Gastronomy)ตอนนี้มีเมืองที่ได้รับประกาศเป็นเมืองประดิษฐ์แล้วทั้งปวง 116 เมืองทั่วทั้งโลก เฉพาะด้านวิทยาการของกินมีเพียงแค่18 เมืองเพียงแค่นั้น
 • รวมทั้งจังหวัดภูเก็ตเป็น 1 ใน 18 เมืองดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว วิลล่า

5 จุดแข็งที่องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองประดิษฐ์ด้านวิทยาการของกิน

house in phuket for sale
 • เหตุผลที่องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติเลือกจังหวัดภูเก็ตให้ยอดเยี่ยมในสมาชิกโครงข่ายประดิษฐ์ มีอยู่หลายประการ แต่ว่าพวกเราขอสรุปเป็นหัวข้อออกมา 5 ใจความสำคัญ ดังต่อไปนี้
 • 1. จังหวัดภูเก็ตมีความมากมายทางด้านวัฒนธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัฒนธรรมของกินที่เกิดขึ้นมาจากพหุสังคม
 • 2. ของกินจังหวัดภูเก็ตเป็นส่วนประกอบสำคัญในทุกเทศกาล พิธีกรรม ความเชื่อถือ วิถีชีวิตในครอบครัว
 • 3. ของกินแคว้นจังหวัดภูเก็ตหลายหมวดหมู่มีอัตลักษณ์ หารับประทานที่อื่นๆมิได้ มีสูตรลับเฉพาะที่ถ่ายทอดผ่านคนภายในครอบครัว แล้วก็หลายรายการอาหารเป็นวัตถุดิบที่มีเฉพาะในจังหวัดภูเก็ต
 • 4. ความแข็งแกร่งและก็ความร่วมแรงร่วมใจจากภาคเอกชน ภาครัฐ รวมทั้งสถาบันทางด้านวิชาการในจังหวัดภูเก็ต ทำให้มีการประดิษฐ์สิ่งใหม่บนรากฐานวิทยาการด้านของกินมากมายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น การจำหน่ายของกินแคว้นดัดแปลงเป็นของฝาก ของฝาก อื่นๆอีกมากมาย
 • 5. ชาวจังหวัดภูเก็ตเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อัธยาศัยดีเลิศ (Thai Hospitality) ยินดีร่วมเปลี่ยนวิชาความรู้ และก็ประสบการณ์กับเมืองอื่นๆในเครือข่าย ภายใต้คอนเซปต์ Good Food, Good Health, Good Spirit…in Phuket หรือ รับประทานดี อยู่ดี มีจิตสวย…ที่จังหวัดภูเก็ต

ไอลีฟ ไพร์ม 2 ถลาง จังหวัดภูเก็ต house in phuket for sale

houseinphuketforsaleเหตุผลดีๆที่ควรมีบ้านที่ภูเก็ต

ทาวน์โฮม สไตล์แคลิฟอร์เนีย หน้ากว้าง 5.7 เมตร พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบคัน 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ

ตระเตรียมเจอกับบ้านแบบใหม่สไตล์แคลิฟอร์เนีย บนทำเลที่ตั้งท่องเที่ยวแล้วก็การติดต่อสื่อสาร เดินทางสบาย ใกล้ท่าอากาศยาน ท่าเรือ สถานที่ท่องเที่ยว ร้าน ห้องอาหาร รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกเยอะแยะ อีกทั้งห้าง แบงค์ สถานที่เรียน วัด รวมทั้งตลาดสดด้านในโครงงานร่มรื่นและก็กว้างใหญ่ พูลวิลล่า

ตัวบ้านเป็นแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานครบทุกทุกคนมีความต้องการในครอบครัว ดีไซน์ให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำนุบำรุงในอนาคต พร้อมลดการใช้พลังงาน ทางแผนการย้ำการใช้พลังงานลู่ทาง เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม รวมทั้งมีระบบระเบียบปกป้องน้ำหลาก หนึ่งใน Kanda Concept …Eco Smart Town

เครื่องอำนวยความสะดวก
สวนสาธารณะขนาดใหญ่
ระบบรักษาความปลอดภัย 1 วัน

สถานที่ใกล้เคียง
ห้างสรรพสินค้า : Central จังหวัดภูเก็ต, Lotus ถลาง, Makro ถลาง, ไทสิ่งของ
สถานที่เรียน : สถานที่เรียนวัดเทวดากระษัตรี, สถานศึกษาถลางพระนางสร้าง, สถานที่เรียนถลางวิทยา จังหวัดภูเก็ต,สถานที่เรียนเมืองถลาง, มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดภูเก็ต
ตลาดสด : ตลาดนัดบ้านเคียน, ตลาดร้อยเมตร, ตลาดเทศบาลเทวดากระษัตรี
วัด : วัดงามวนาราม (วัดป่าคลอก), วัดพระนางสร้าง, วัดบ้านดอน, วัดพระทอง, วัดสังสรรค์
โรงหมอ : โรงหมอถลาง, โรงหมอ มิชชั่น
สถานที่เที่ยว : พิพิธภัณฑสถานสถานที่แห่งชาติ, หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ชายหาดป่าตอง ชายหาดกะรน หาดทรายกะตะ หาดทรายกมลา, Gate Way, เกาะนาคาน้อย กระเบื้องซีแพคโมเนีย

การเดินทาง
โครงงาน ไอลีฟ ไพร์ม 2 ถลาง จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนอำเภอถลาง ทำเลที่ตั้งการติดต่อสื่อสารที่สะดวก เข้าออกได้หลายทาง ห่างจากท่าอากาศยานเพียงแต่ 15 นาที เพียงแค่นั้น ใกล้ตลาด สถานที่ท่องเที่ยว ร้านขายของ ห้องอาหาร และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกอง อีกทั้งห้าง แบงค์ สถานที่เรียน วัด แล้วก็ตลาดสด

การเดินทาง
แผนการ ไอลีฟ ไพร์ม 2 ถลาง จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนอำเภอถลาง ทำเลที่ตั้งการติดต่อสื่อสารที่สะดวก เข้าออกได้หลายทาง ห่างจากท่าอากาศยานเพียงแต่ 15 นาที แค่นั้น ใกล้ตลาด สถานที่สำหรับท่องเที่ยว ร้านขายของ ห้องอาหาร รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกเยอะแยะ ทั้งยังห้าง แบงค์ สถานศึกษา วัด แล้วก็ตลาดสด ฮวงจุ้ยบ้าน 2565

ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง จังหวัดภูเก็ต

houseinphuketforsaleเหตุผลดีๆที่ควรมีบ้านที่ภูเก็ต

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร โครงงานประสิทธิภาพ บ้านสไตล์อพาร์เม้นท์บนทำเลที่ตั้งท่องเที่ยวแล้วก็การติดต่อสื่อสาร เดินทางสบาย ใกล้ตลาดท่าเรือ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านขายของ ห้องอาหาร และก็เครื่องอำนวยความสะดวกมาก อสังหาริมทรัพย์

อีกทั้งห้าง แบงค์ สถานศึกษา วัด รวมทั้งตลาดสด ด้านในโครงงานร่มรื่นและก็กว้างใหญ่ ตัวบ้านเป็นแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานครบทุกทุกคนมีความต้องการในครอบครัว ดีไซน์ให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำนุบำรุงในอนาคต พร้อมลดการใช้พลังงาน ทางโครงงานย้ำการใช้พลังงานหนทาง เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม แล้วก็มีระบบระเบียบปกป้องน้ำหลาก หนึ่งใน Kanda Concept …Eco Smart Town

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก
สวนสาธารณะขนาดใหญ่
ระบบรักษาความปลอดภัย 1 วัน พร้อมระบบ Keycard สำหรับในการเข้าออกแผนการ

สถานที่ใกล้เคียง
ห้างสรรพสินค้า : Central จังหวัดภูเก็ต, Lotus ถลาง, Macro ถลาง, ไทสิ่งของ
สถานศึกษา : สถานที่เรียนวัดเทวดากระษัตรี, สถานที่เรียนถลางพระนางสร้าง, สถานศึกษาถลางวิทยา จังหวัดภูเก็ต,สถานศึกษาเมืองถลาง, มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดภูเก็ต
ตลาดสด : ตลาดนัดบ้านเคียน, ตลาดร้อยเมตร, ตลาดเทศบาลเทวดากระษัตรี
วัด : วัดงามวนาราม (วัดป่าคลอก), วัดพระนางสร้าง, วัดบ้านดอน, วัดพระทอง, วัดสังสรรค์
โรงหมอ : โรงหมอถลาง, โรงหมอ มิชชั่น
สถานที่เที่ยว : พิพิธภัณฑสถานสถานที่แห่งชาติ, หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ชายหาดป่าตอง ชายหาดกะรน หาดทรายกะตะ หาดทรายกมลา, Gate Way, เกาะนาคาน้อย

การเดินทาง
แผนการ ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนอำเภอถลาง ทำเลที่ตั้งการติดต่อสื่อสารที่สบาย เข้าออกได้หลายทาง ห่างจากท่าอากาศยานเพียงแต่ 14 กม. เพียงแค่นั้น ใกล้ตลาด สถานที่สำหรับท่องเที่ยว ร้านขายของ ห้องอาหาร รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกมาก อีกทั้งห้าง แบงค์ สถานศึกษา วัด และก็ตลาดสด

*แน่ๆว่าการที่มีบ้านอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ตคงจะเป็นความฝัน ของคนอีกหลายคนใช่ไหมหล่ะ แล้วก็แอดก็เป็นเลิศในนั้นเช่นเดียวกัน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอะกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต