แบบบ้านแฝด โมเดิร์น

Posted on
modern twin house
แบบบ้านแฝด โมเดิร์น

แบบบ้านแฝด โมเดิร์น แบบผสมผสานความ class modern เเละ new modern

แบบบ้านแฝด โมเดิร์น บ้านแฝด 2 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดิบพอดี ทุกการใช้สอยของ สมาชิกทุกคน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งพักสายตาได้อย่างยอดเยี่ยม ข้างนอกอาคารสะดุดตาด้วย การตกแต่งระแนงเหล็ก และฝาหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองดูเป็นบ้าน ด้านหลังใหญ่ที่พร้อมรับ ทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

อาคารที่ใช้เป็นบ้านพักที่ อาศัยก่อสร้างต่อเนื่องกัน 2 บ้าน มีฝาผนังบ้านแบ่งอาคารเป็นบ้าน มีช่องว่างระหว่างรั้วและก็ เส้นเขตที่ดินกับตัวตึกด้านหน้า ด้านหลัง แล้วหลังจากนั้นก็ด้านข้างของแต่ละบ้าน และก็มีทางเข้าออกของ แต่ละบ้านแยกกัน เป็นสัดส่วน รีวิว บ้านแฝด

นี่เป็นความหมาย ของบ้านฝาแฝด ที่เราเผชิญได้เสมอๆ ในกลยุทธ์บ้านต่างๆหากแม้ แม้ข้างนอกจะเช่นกัน แม้ว่าในส่วนของภายใน ไม่ว่าจะโทนสี เฟอร์นิเจอร์ การจัดวาง ย่อมมีความไม่เหมือน ไปตามความชอบใจของ เจ้าของบ้านด้านหลังนั้นๆบ้านไอเดีย มีตัวอปิ้งการตกแต่ง บ้านฝาแฝดมาฝากกันขา PHUKET VILLA

บ้านสองรุ่นถัดมานี้ มีการแบ่งพื้นที่เหมือนกับ บ้านเยอะมากปกติ ชั้นแรกจะเป็นหลักที่ส่วนร่วม สำหรับครอบครัว ตัวอย่างเช่น ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องทำงานเล็กๆห้องล้าง แล้วหลังจากนั้นก็ห้องสุขา 1 ห้องไว้ใช้จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นไปใช้ข้างบน บ้าน

ข้างล่างจะปูพื้น ด้วยไม้สวยๆส่วนด้านบน เป็นส่วนของห้องนอน 3 ห้อง ห้องนอนใหญ1 ห้อง ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง พื้นที่เหลือหน้าห้องนอนจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อน ดูทีวี คนไหนกันแน่ยังไม่นอน นอนไม่หลับ ก็ออกมาดูทีวี ดูหนังได้สบายๆบริเวณด้านหลัง บ้านปูสนามสีเขียว ปลูกต้นไม้ไว้ขอบกำแพง หากต้นไม้โต ก็จะให้ความสุขสบายแก่บ้าน ได้มากทีเดียว

เรานำ แบบบ้านน่าอยู่มาให้ มองเป็นตัวอย่าง ถ้าคนไหนกำลัง อยากได้แบบไปปลูกบ้านสักด้านหลัง ที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะสมอย่างยิ่งๆด้วยความที่ คุณจะได้เห็นแบบ บ้านนาทุ่งนาประการสไตล์ จะนำไปเป็นตัวอย่างแล้วทดสอบ ปรับหรือลดฟังก์ชันบางอย่างก็ได้ การันตีว่าแบบบ้านที่เรา เอามาให้มองในวันนี้ทำให้ ท่านตกลงปลงใจได้ง่ายมากขึ้น สรุปว่าอย่าเสียเวล่ำเวลาอยู่เลย ตามเราไปดูแบบบ้าน ที่คัดมาให้แด่ท่าน โดยเฉพาะกัน

แบบบ้านแฝด มีความไม่เหมือนจากบ้านเดี่ยว และบ้านทาวน์โฮม เรียกว่าอยู่ตรงกลางระหว่างบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมนั่นเอง บางครั้งอาจจะไม่ได้ดีเท่ากับอยู่บ้านเดี่ยว แต่ก็มีความโปร่งสบายกว่า การอยู่บ้านทาวน์โฮม แบบบ้านฝาแฝดด้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น สร้างอยู่ในจังหวัดนครนายก มองผิวเผินแล้วคล้ายกับบ้านเดี่ยว ถึงแม้จะมองได้ว่ามีฝาผนังบ้านส่วนหนึ่งส่วนใด ของบ้านที่ใช้ร่วมกัน แบบบ้านแฝด ฟรี

ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น เป็นทรงกล่องสองชั้นซ้อนกัน มีเสน่ห์ตรงระเบียงห้องนอน ที่ทำยื่นออกมาจากส่วนประกอบ หลักตกแต่งด้วยงานไม้เทียม ลงสีน้ำตาลเข้ม ช่วยลดความแข็งแรงของ คอนกรีตเป็นอย่างดี เสริมความโปร่งสบาย ด้วยประตูแล้วหลังจากนั้นก็หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้บ้านน่าอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปลูกไทรประเทศเกาหลี ไว้หน้าประตูปากทางเข้า เพื่อทำเป็นรั้วต้นไม้กำบัง ไม่ให้คนภายนอกแลเห็นพื้นที่ด้านใน กระจ่างแจ้ง แถมยังเพิ่มความสบายตาให้ กับผู้อาศัยมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

แบบบ้านแฝด โมเดิร์น 1

แบบบ้านแฝด โมเดิร์น
  • แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น ออกแบบโมเดิร์นหลังคาเทลาดข้างหลังนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร แบ่งแยกพื้นที่ข้างในออกเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา การออกแบบย้ำให้พื้นที่ใช้สอยของครอบครัวกว้างใหญ่สะดวก

เพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว พื้นที่ของบ้านเชื่อมด้านนอกด้านในด้วยประตูกระจกทรงสูง ที่ช่วยทำให้บ้านมองกว้างใหญ่แล้วก็เห็นทิวทัศน์ได้อย่างแจ่มแจ้ง การออกแบบฝาผนังบ้านด้วยสีครีมตัดกับสีน้ำตาลเพิ่มความอบอุ่น และก็ยังมีที่จอดรถได้ 2 คัน

แบบบ้านคู่แฝด โมเดิร์น 2

แบบบ้านแฝด โมเดิร์น
  • แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคข้างหลังนี้ พื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตร ข้างในแบ่งได้ 3 ห้องนอน 3 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 หัองอาหาร 1 ห้องสารพัดประโยชน์ 1 ห้องเก็บของ แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน องค์ประกอบบ้านสร้างขึ้นมาจากคอนกรีต

ข้างในและก็ข้างนอกตกแต่งด้วยสีขาวรวมทั้งสีเทา ช่วยทำให้รู้สึกเย็นสบาย ในบ้านชูเพดานสูง ปูพื้นบ้านทั้งยังข้างหลังด้วยลามิเนต และก็มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานให้ครบถ้วน เป็นแบบบ้านคู่แฝดขนาดกึ่งกลาง ที่ตอบปัญหาสำหรับครอบครัวใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านคู่แฝด โมเดิร์น 3

แบบบ้านแฝดโมเดิร์นร่วมสมัย
  • แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน ข้างหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร ด้านในวางแบบให้เพดานมากถึง 3 เมตร

เพื่ออากาศระบายได้ดี เติมเต็มคุณภาพชีวิตสำหรับการอาศัยที่ดี ข้างนอกใช้สีครีมตัดกับสีน้ำตาล เพิ่มความมีเสน่ห์ของบ้าน รวมทั้งช่วยทำให้มองอบอุ่น เรียบง่าย วางแบบหน้าต่างแล้วก็ประตูกระจกขอบขาว เพิ่มความสวยหรูเยอะขึ้น

แบบบ้านคู่แฝด โมเดิร์น 4

แบบบ้านแฝดโมเดิร์นร่วมสมัย
  • แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น สไตล์ The Typical British Modern House ที่ฟังก์ชั่นทั้งหมดทุกอย่างกับทุกสิ่งแวดล้อมรวมทั้งการพำนัก มากับพื้นที่ใช้สอยขนาด 169 ตารางเมตร ที่แบ่งได้เป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา ที่จอดรถ 2 คัน

ข้างนอกวางแบบด้วยสีเทาสลับกับไม้ระแนง กรุฝาผนังเล็กน้อยด้วยแผ่นหินเพิ่มความหรูหรา ข้างในดีไซน์ตกแต่งด้วยสีขาวครีม เพิ่มความอบอุ่นรวมทั้งสว่างแจ่มใสให้กับผู้อาศัย

แบบบ้านคู่แฝด โมเดิร์น 5

แบบบ้านแฝดโมเดิร์นร่วมสมัย
  • แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีขาวขนาดกึ่งกลาง มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ที่แบ่งได้เป็น 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ข้างในชูเพดานสูงให้อากาศสดใส

พื้นที่ด้านนอกเน้นย้ำความง่ายๆ ตัวบ้านหน้ากว้าง 10 เมตร ตกแต่งด้วยกระจก รวมทั้งมีพื้นที่หยุดรถยนต์หน้าบ้าน 2 คัน ส่วนประกอบของบ้านเป็นก้อนอิฐมอญ ปูพื้นข้างในด้วยกระเบื้องและก็หินแกรนิต

*เพราะเหตุว่า “บ้าน” ไม่เพียงแต่เป็นหลักที่ส่วนตัวที่เอาไว้พักกายพักหัวใจ แม้กระนั้นยังสื่อสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านได้ด้วย ถ้าหากได้โอกาสทุกคนต่างก็ต้องการ “สร้าง” บ้านสักข้างหลังที่มาจากหยาดเหงื่อแรงงานรวมทั้งความฝันของตนจริงๆไม่ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังเล็กหรือบ้านข้างหลังใหญ่ ก็ล้วนมาจากความตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตขึ้นมาทั้งหมด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต