บ้านปูนชั้นเดียว

Posted on
one-story cement house
บ้านปูนชั้นเดียว

บ้านปูนชั้นเดียว สวยมีสไตล์ราคาดี

บ้านปูนชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ไอเดียก่อสร้างบ้านตามงบประมาณจำกัด เหมาะสมอีกทั้งครอบครัวขนาดเล็กและก็ครอบครัวใหญ่ เลือกช้อปปิ้งแบบบ้านกันได้เลยทุกคน โครงการบ้านใหม่ 2565

  • บ้านรวมทั้งจุดสำคัญของบ้าน บ้านหรือที่พักอาศัย คือ สถานที่ ที่บุคคลในครอบครัวดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นส่วนมาก ที่อยู่ที่อาศัยถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักรวมทั้งจำเป็นมากอย่างยิ่งสำหรับในการดำรงชีพของผู้คนโดยธรรมดา แล้วก็เป็นสิ่งที่มีผลต่อการดำรงชีวิตแล้วก็สุขภาพของผู้อาศัย

สิ่งที่สำคัญ ที่แสดงถึงความ ไม่ราวกับของการอาศัย ซึ่งทำให้เกิดผลเสียต่อ สถานการณ์สุขภาพของ สมาชิกในครอบคัวอาทิอาทิเช่น ฐานรากทางด้านสังคมและจากนั้นก็ ฐานะทางเศรษฐกิจ ประสบการณ์จากสภาพแวดล้อมเดิม การกระทำส่วนตัว

ปกติแล้ว เราทุกคนล้วนดำเนิน ชีวิตกันนอกบ้านเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการ พัก ท่องเที่ยว หรือช้อปปิ้ง ทำให้นิยามความสุขสำราญที่เราคุ้นชิน เป็นการออกไปค้นหา ของใหม่ๆนอกบ้านเสมอ

แม้กระนั้นเคยไหม ที่เวลาดำรงชีพนอก บ้านนานๆพอเพียงถึงระยะหนึ่ง เรากลับรู้สึกคิดถึงบ้าน คิดถึงพื้นที่ที่สามารถ เป็นตัวเองได้ตลอดเวลา คิดถึงกิจกรรมที่ทำร่วมกัน กับครอบครัว หรือคิดถึงมุมโปรดที่พักผ่อนหย่อนใจอ่านหนังสือ แล้วเผลอหลับไป แปลงเป็นว่าตามที่เป็นจริงแล้ว ความสุขสำราญที่ตามหานั้น ไม่ได้อยู่นอกบ้านเสมอ PHUKET VILLA

โดยเฉพาะเหตุ covid-19 ก่อนหน้าที่ผ่านมา จากเดิมที่บ้านเป็นแค่เพียงที่พักผ่อนหย่อนใจนอน แปรไปเป็นสถานที่ ที่ดำรงชีวิตอยู่เป็นประจำ 24 ชั่วโมง ระยะนี้ล่ะทำให้ เราศึกษาและทำการค้นพบว่า พื้นที่ในบ้านสามารถ เปลี่ยนเป็นอะไรก็ได้ ถ้าเกิดเราแลเห็นความหมายใหม่ๆของพื้นที่ที่นี้ บ้าน

เช่น มุมบางมุมบางครั้ง บางทีอาจเปลี่ยนแปลงพื้นที่สร้างงานศิลป สวนหน้าบ้านที่เคย ปล่อยรกร้างอาจ กลายเป็นสวนพักนั่งชิลได้ในหนึ่งอาทิตย์ หรือห้องครัวเดิมๆก็แปลง เป็นหลักที่ทดลองทำ อาหารสุดหรู ฯลฯ การใช้เวลาอยู่บ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็เลยทำให้เราศึกษาและทำการค้นพบความสบายในบ้านที่ซ่อนอยู่ เกิดเป็นนิยามใหม่ของคำว่า ‘บ้าน’ นาๆประการแต่ละครอบครัว บ้านจัดสรร

ผู้คนส่วนใหญ่เคยรับรู้ (แถมเห็นด้วยอีกต่างหาก!) มาว่า “เมื่อภรรยาสุข ชีวิตก็ไม่ทุกข์” ซึ่งเป็นความเชื่อที่ว่าความสนุกสนานของภริยาเป็นสิ่งสำคัญต่อความเบิกบานทั้งปวงของชีวิตของการการมีคู่ครอง เรื่องจริงก็คือ การสร้างชีวิตที่คุณรัก นั้นเริ่มด้วยบ้านของคุณ และก็ส่งผลมากกว่าเพียงแต่ตัวคุณแล้วก็คู่แต่งงานของคุณ นี่เป็นเหตุผลสามข้อที่เพราะเหตุใดบ้านถึงเป็นตัวออกคำสั่งชีวิตที่คุณและก็ครอบครัวของคุณมี และกระบวนการง่ายที่คุณจะสามารถเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านของคุณได้ ขายบ้านภูเก็ต

เนื่องจากว่าบ้านเป็นที่ ที่คุณใช้เวลาด้วยมากที่สุด นอกเหนือจากการใช้เวลาไปกับสถานที่ สำหรับดำเนินงานแล้ว ชีวิตจำนวนหลายชิ้นของเราก็อยู่ที่บ้านนี่แหละ ข้อแตกต่างก็คือ เรามีอำนาจควบคุม สภาพแวดล้อมในบ้านของเรามากมาย มากกว่าสถานที่สำหรับทำงาน ด้วยเหตุนั้น เราก็เลยสบโอกาสเปลี่ยน บ้านของเราให้เป็นรังที่ความสบาย

ทดสอบปลุกอารมณ์ของคุณที่บ้านด้วยการแหย่เย้าประสาทสัมผัสทั้งห้ามอง ได้แก่ เพิ่มความเบิกบานให้สัมผัสทางดวงตาด้วยการเริ่มต้นช่วงเวลากลางวันให้แดดส่องเข้ามา พื้นที่ว่างจะมองดูสว่างไสวพร้อมกับระดับวิตามันดีในร่างกายที่สูงขึ้น

สิ่งกลุ่มนี้ย่อมทำให้จิตวิญญาณกระปรี้กระเปร่าขึ้น ปล่อยให้ประสาทสัมผัสที่เสียงได้พักบ้าง โดยการเสนอแนะให้สมาชิกในครอบครัวของคุณใช้ “เสียงข้างใน” เพื่อเจาะจงน้ำเสียงโดยรวมของบ้าน แล้วก็เปิดเพลงที่ทุเลาเมื่อนั่งพักผ่อนในพื้นที่นั่งพักผ่อน เมื่อทุเลาประสาทสัมผัสแล้ว คุณก็จะรู้สึกถึงความไม่เหมือน

ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ไม่ว่าจะปลูกเพื่อสร้างครอบครัว หรือสำหรับคุณพ่อกับคุณแม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้สะสมแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ดังเช่นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาประหยัด ทดสอบเลือกแบบบ้านที่ใช่แล้วทำตามความฝันกันเลยนะ

1. บ้านปูนชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน

บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์คอนเทมโพรารี ที่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างแล้วก็เลย์เอาต์ให้เหมาะสมกับชีวิตของผู้อาศัย มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 135 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 สุขา ครัว ห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร พร้อมสวนหน้าบ้าน

แล้วก็ที่จอดรถ แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังเล็กๆแต่ว่าก็พูดได้ว่างามแถมน่าอยู่มากมายทีเดียว ที่สำคัญเหมาะสมกับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้าน ด้วยเหตุว่าใช้งบประมาณ 1.69 ล้านบาท นับได้ว่าเป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่งาม มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ในราคาที่คุ้มมากมายจริงๆ

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มีระเบียงไม้ข้างหลังบ้าน

บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆเอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านไม้จาก sherihaby เน้นย้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวและก็สิ่งของไม้อีกทั้งด้านในแล้วก็ข้างนอก ทำให้บ้านข้างหลังเล็กๆข้างหลังนี้มีบรรยากาศที่มองกว้างใหญ่ สว่าง และก็โปร่งสบาย ยิ่งกว่านั้นข้างหลังบ้านยังมีระเบียงมุงระแนงไม้กว้างๆไว้นั่งพักผ่อนอีกต่างหาก

3. บ้านปูนชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มีห้องครัวไทยข้างหลังบ้าน

บ้านปูนชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่เปลี่ยนแปลงให้กับอากาศประเทศไทย รวมทั้งแปลงเป็นบ้านขนาดกระชับที่ทั้งยังงามและก็น่าอยู่ของ คุณ Phung’g Sudarat ข้างในมีพื้นที่ใช้สอยราว 180 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 สุขา ห้องครัวฝรั่ง รวมทั้งเพิ่มเติมข้างหลังบ้านเป็นห้องครัวไทย โดยคุณและก็ผัวเป็นคนวางแบบแล้วก็จ่ายตลาดเองทั้งหมดทั้งปวง แม้ว่าจะยอมรับว่างานหนักจริงๆ แต่ว่าพอเพียงทุกสิ่งเสร็จสิ้น ก็ทำให้ครอบครัวแฮปปี้มากมายจริงๆ

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ยกพื้นสูง มีระเบียงหน้าบ้าน

บ้านปูนชั้นเดียวเหมาะกับครอบครัวเล็ก

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงของ คุณ Apichaya Nunny แม้ว่าจะมีงบประมาณจำกัด แม้กระทั้งจะประยุกต์ใช้เป็นค่ากลบที่ยังไม่เพียงพอ แต่ว่าก็ไม่ท้อเล่าเรียนหาวิธีต่างๆกระทั่งสามารถยื่นกู้ก่อสร้างบ้านกับแบงค์ได้กระทั่งเสร็จ และก็มีบ้านชั้นเดี่ยวงามๆข้างหลังนี้เป็นของขวัญให้แม่อยู่ แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังไม่ใหญ่โตมากมาย แม้กระนั้นก็น่าอยู่มากมายทีเดียว แถมยังมีระเบียงหน้าบ้านกว้างๆไว้นอนเล่นหรือนั่งชิลได้อีกด้วย

5. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ แบบไทยปรับใช้ยกพื้นสูง

บ้านปูนชั้นเดียวเหมาะกับครอบครัวเล็ก

ตามคำสัญญาที่ให้คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ไว้ว่าจะก่อสร้างบ้านเอง จนกระทั่งผ่านมา 10 ปี คุณ Sarawut Keawsai ก็ประพฤติตามความฝันก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวได้เสร็จ อีกทั้งดีไซน์ เลือกซื้อสิ่งของ ตกแต่งบ้าน และก็ดูแลการก่อสร้างเอง ความภาคภูมิเป็น มีบ่อปลาและก็ศาลากลางน้ำด้วยแรง

6. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ใต้ถุนสูง มีระเบียงหน้าบ้าน

บ้านปูนชั้นเดียวเหมาะกับครอบครัวเล็ก

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สมัยกี่ยุค บ้านใต้ถุนสูง ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบอยูู่เสมอ เนื่องจากเหมาะสมกับพื้นที่และก็ภาวะในเขตเมืองร้อนแบบเมืองไทย โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านในชนบท ดังเช่นว่าแบบบ้านของ

คุณ Prom Duangkai ที่นำแบบบ้านไทยมาปรับใช้ใหม่ให้มองนำสมัย แม้กระนั้นก็ยังมีกลิ่นของการดำรงชีวิตแบบเริ่มแรก อาทิเช่น ฝาผนังปูนเปลือย ระเบียงบ้าน หน้าต่างกระจกสี ทั้งยังยังมีใต้ถุนสูงช่วยทำให้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก แถมมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

*แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว มีทั้งยังแบบบ้านไม้แล้วก็บ้านปูน จะปลูกเพื่ออยู่เองหรือสร้างให้บิดามารดาก็ได้เช่นเดียวกัน เอาละ… แอบได้ไอเดียมามากเลย ขอตัววาดแบบบ้านในฝันก่อนนะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต