บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

Posted on
Pool Villa House Kanchanaburi
บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี สงบเป็นส่วนตัว

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ​จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกปิดล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ และก็น้ำตกหลายที่ ก็เลยทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเปลี่ยนเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก มีนักท่องเที่ยวเยอะมาก ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีบ้านพักนานัปการสไตล์ รวมทั้งถ้าเกิดคนใดกันที่ถูกใจการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว

เสนอแนะให้เลือกบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งก็ให้เลือกหลายที่ ที่ปิดล้อมด้วยยอดเขาน้อยใหญ่ สายธารเลี้ยวไปเลี้ยวมา ป่าดงเขียวชอุ่ม มีความร่มเย็น อากาศเย็นสบาย และก็มีสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่จำต้องผ่านยุคสมัยจากสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง

ที่ทำให้มองเห็นถึงความวิริยะของคนเรารวมทั้งความชั่วร้ายของการทำศึก ดังเช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของรางรถไฟสายมรณะ แล้วก็ป่าช้าทหารพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่การันตีถึงช่วงโหดเหี้ยมของการศึกที่มาเปลี่ยนเป็นสถานที่คนึงถึง พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

นอกจากนั้นจังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว รับประทาน เช็คอินที่สวยสดงดงามและก็มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เยอะมาก ท้ายที่สุดพวกเราขอจบท้ายด้วยการรวบรวมบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะสมแก่การคลายเครียด ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆไม่น้อยให้กับคุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันจ้ะ อ่านเพิ่มเติม

1. บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี ทอสี เลคฮิล (THAWSI LAKE HILL)

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ขอบเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถแลเห็นทิวภาพรอบๆที่ปิดล้อมด้วยภูเขาบรรจบกับสายน้ำให้มีความผ่อนคลาย และก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังวางแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่ว่าสอดคล้องกับบรรยากาศ

แล้วยังเลือกใช้สิ่งของจากเขตแดนสำหรับในการดีไซน์และก็ตกแต่งก็เลยทำให้รู้สึกความใกล้เคียงไปกับธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้เกิดความรู้สึกถึงความสบายราวกับได้พักอยู่ที่บ้าน รวมทั้งสิ่งที่สะดุดตาของอพาร์เม้นท์เป็นแลเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติได้จากมุมสูง รวมทั้งในส่วนของพื้นที่ศูนย์กลางก็มีอีกทั้งห้องอาหารรสเลิศ

ห้องนันทนาการสำหรับกิจกรรมความสนุกสนาน สระว่ายน้ำที่ประชิดด้วยทิวทัศน์ฟ้าแบบพาโนราม่า และก็ตรงนี้ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาท่องเที่ยวได้อีกด้วย พร้อมกับบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง

ทำให้ปลดปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างมีอิสรภาพอีกด้วย และก็คนใดกันแน่ที่ต้องการจะมาสนุกสนานกับกิจกรรมทางเรือ โรงแรมก็มีกิจกรรมนานัปการให้ได้คุณได้เบิกบานและก็เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ดังนี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยว ยกตัวอย่างเช่น อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ฯลฯ

ทอสี เลคฮิล อพาร์เม้นท์ เป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ที่งามพร้อมเหมาะกับมาพักในวันหยุดพิเศษ ตรงนี้จะมีหอพักเยอะแยะที่เต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว รวมทั้งด้วยบรรยากาศอันอบอวลของแนวเขาที่บรรจบกับสายน้ำรวมทั้งฟ้า

มีห้องเช่าให้เลือกจำนวนมาก เป็นต้นว่า ห้องดีลักซ์ วิลล่า, หอพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง สามารถแช่น้ำกับดูทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนพ้องอนดูดาวในค่ำคืน รวมทั้งห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้

แม้กระนั้นจำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเพียงแค่นั้น และไม่ว่าจะเลือกห้องเช่าในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วนที่แบบเดียวกันทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi แอร์ ตู้แช่เย็น เคเบิ้ลโทรทัศน์ เครื่องชงชากาแฟ ไม่นิบาร์

และก็มีห้องอาบน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำที่จะทำให้ท่านได้บรรเทาไปกับการนอนแช่น้ำดูธรรมชาติ รวมทั้งคนใดกันแน่ที่พอใจ ทดลองดูเนื้อหาจากที่พวกเราได้เอามาฝากกันได้เลยจ้า

 • ราคาห้องเช่าเริ่ม : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนหนทางต่างจังหวัด ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, ไม่นิบาร์ สระว่ายน้ำ แล้วก็มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บ : thawsilakehill.com
 • Facebook page : thawsilakehill
 • แผนที่ : Google map

2. ปิงปาลีย์ รีสอร์ท (PINGPLALEE RESORT)

บ้านพักพูลวิลล่ากาญจนบุรีสวยเงียบสงบเป็นธรรมชาติ

ถ้าเกิดคุณมองหาบ้านพัก ที่ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัว ทั้งยังป๊ะป๋าที่ปรารถนาบรรเทาจากความอ่อนล้า ม่าม้าที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายภาพเช็คอิน และก็กิจกรรมสนุกเยอะมาก เพื่อกับสมาชิกวัยเด็กของครอบครัว

พวกเราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ ปิงขว้างลีย์ โรงแรม บ้านพักสไตล์เกาะบาหลีที่เด่นอยู่บนเนินลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะมากมาย ที่จัดวางไว้อย่างพอดี และก็ยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกของบ้านพัก ทั้งยังร้านอาหาร สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

และก็ห้องเช่ายังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของแขก อีกทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดสำหรับชมวิวริมน้ำแคว ซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ และก็ยังมีฟิตเนสให้สำหรับคนที่รักสุขภาพได้เล่นบริหารร่างกายกันอีกด้วย หรือถ้าหากคนไหนที่ต้องการผ่อนคลายเพื่อลดการเกิดความเคร่งเคลียดก็เลือกเอามาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ มีห้องเช่าให้บริการแค่เพียง 13 ห้อง ที่ได้ถูกแบ่งแยกไปตามทิวทัศน์ทิวภาพซึ่งสามารถแลเห็นได้จากในห้องพัก ซึ่งจะมีทิวทัศน์ทัศนียภาพให้เลือกได้อีกทั้ง ทิวทัศน์แม่น้ำแคว ทิวทัศน์แนวเขา แล้วก็ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ

คนไหนกันที่ถูกใจบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน ขึ้นกับชนิดของห้องเช่าที่เลือก ส่วนคนใดกันที่อยากได้หอพักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว อยากความสงบเงียบ รวมทั้งความเป็นส่วนตัวนั้น

ขอเสนอแนะให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ทุกห้องยังพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายให้แบบพร้อม อาทิเช่น แอร์ ทีวี ตู้แช่เย็นไม่นิบาร์ เตียง

มีห้องสุขาในตัวพร้อมสิ่งของต่างๆนอกจากหอพักสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารมื้อเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบเกรดเอทำกับข้าวเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงที่ตรงนี้แล้ว ถ้าเกิดคุณพอใจ พวกเรามีเนื้อหามาฝากกันจ้ะ

 • ราคาหอพักเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 กลุ่มที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, ไม่นิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์สอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • อีเมล : pingplalee@gmail.com
 • เว็บ : pingplaleeresort.com
 • Facebook page : PingplaleeResort
 • แผนที่ : Google map

3. จัง จา ฮัท (JUNG JA HUT)

บ้านพักพูลวิลล่ากาญจนบุรีสวยเงียบสงบเป็นธรรมชาติ

จัง จา ฮัท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบไม่นิมอลที่เน้นย้ำความธรรมดา ตั้งอยู่ริมน้ำแคว บรรยากาศดี เห็นทิวทัศน์ทิวภาพที่งดงาม รวมทั้งยังพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะเจาะ มีความสบายสบาย เหมาะกับคนรุ่นหลัง มีอีกทั้งหอพักรวมทั้งแบบที่พัก พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

ด้วยบรรยากาศด้านในอพาร์เม้นท์ที่ถูกปิดล้อมด้วยเทือกเขารวมทั้งแม่น้ำ ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด รวมทั้งลักษณะเด่นของตรงนี้ที่ทำให้ผู้มาพักคนไม่ใช่น้อยชอบใจอย่างใหญ่โตซึ่งก็คือสามารถนั่งดูดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดินลาลับฟ้าได้จากในห้องพัก

และก็ในค่ำคืนก็นอนมองฟ้าที่มีกลุ่มดาวเปล่งรัศมีแสงสว่างทั่วฟ้า ส่วนคนไหนกันแน่ที่ถูกใจการเล่นน้ำตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ แล้วก็ยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมทั้งกิจกรรมจำนวนมาก ได้แก่ การเที่ยวชายป่า ล่องแพในแม่น้ำแคว แล้วก็เที่ยวไปตามสถานที่เที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับอพาร์เม้นท์

ถ้าคนไหนกันแน่ชอบใจความสงบเงียบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี พวกเราต้องการฝาก จัง จา ฮัท บังกะโล ให้ตอบปัญหาในใจคุณ ที่อยากพักในวันหยุดปกติให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เนื่องจากว่าคุณจะประทับใจกับการตกแต่งของห้องเช่าที่มีสไตล์ต่างๆนาๆ

ตัวอย่างเช่น ที่พักต้นไม้, ที่พักชายน้ำ, ที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งยังมีห้องเช่าที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นหอพักหรือที่พักก็จะต้องกล่าวว่าด้านในห้องเช่านั้นตกแต่งด้วยสีสันที่แจ่มใส สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และก็ยังมีกระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย

นอกนั้นสุดแต่ละห้องนั้นยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง แล้วก็สุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อคุณได้นอนแช่บรรเทาไปกับการดูทิวทัศน์ทิวเขาได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย คนไหนกันแน่ที่พึงพอใจทดลองดูเนื้อหาของอพาร์เม้นท์ก่อนได้เลยจ๊ะ

 • ราคาหอพักเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 กลุ่ม 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องสุขาส่วนตัว แล้วก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 081-869-8257
 • อีเมล : looks99@gmail.com
 • เว็บ : –
 • Facebook page : jungjahut
 • แผนที่ : Google map

*บ้านพักเเต่หล่ะที่ นั้นงามเเละมีสไตล์ที่เเตกไม่เหมือนกัน เเต่ก็ยังคงคอนเซ็ป ที่ว่าที่พักใกล้เเม่น้ำ หากถูกใจก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของที่พัก เพื่อติดต่อมาและสอบถามการเข้าพักได้เลยคะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต