บ้านพักพูลวิลล่า

Posted on
Pool Villa
บ้านพักพูลวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า สวยน่าพัก

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน แหล่งบ้านพักตากอากาศใกล้กรุง ลือชื่อเรื่องบรรยากาศดี หาดทรายงาม น้ำใส มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวนานัปการ ถึงร้าน ห้องอาหาร คาเฟ่หาดทรายสวยตอบปัญหาการพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังบังกะโลโฮเต็ลมีให้เลือกหลายแบบ แต่ว่าถ้าเกิดอยากได้บ้านพักแบบส่วนตัวแบบบ้านเป็นข้างหลัง หัวหินมีที่พักพูลวิลล่า ให้เลือกหลายที่ พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ให้สนุกสนานเพลิดเพลินใจกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงและก็ครอบครัว ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

พูลวิลล่า ก็เป็นบ้านพักอีกแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าบ้านพักอย่างงี้จะเป็นการเข้ามาพักในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ คุณลักษณะเด่นคือสามารถเข้ามาพักได้หลายๆคนด้านในบ้านพักที่เดียว

แน่ๆว่า พูลวิลล่า เป็นบ้านพักที่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัวสำหรับในการเข้าพัก สามารถเข้าพักได้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แม้กระนั้นยิ่งไปกว่านั้น จากคำว่า พูลวิลล่า โน่นก็มีความหมายว่า ในบ้านก็ควรมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

และก็ในบ้านพักโน่นก็ยังมี อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกฯลฯ ห้องเช่าบ้านพักได้อย่างสบาย และก็ยังมีครัว ที่มาพร้อมวัสดุอุปกรณ์ห้องครัว สามารถมาพักด้วยกันปรุงอาหาร แล้วก็ดูเหมือนจะทุกข้างหลังยังมีเตาที่ใช้ในการปิ้งย่างอีกด้วย ที่กำลังจะได้ปิ้งย่างบาร์บีคิว กินอาหารกันขอบสระ เป็นอีกกิจกรรมที่มาพักในบ้านพักพูลวิลล่า นั้นห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

ร้อนกันไหมทุกคน คนใดกำลังหาที่เที่ยวคลายร้อนกันอยู่วันนี้ทริปเก็ทเตอร์มาชี้แนะบ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน สุดฟินกับสไลเดอร์ขอบสระ ไว้เชื้อเชิญเพื่อนฝูงท่องเที่ยวแบบชูแก๊งค์ กระโจนลงน้ำเย็นๆคลายร้อนกับที่พักแบบพูลวิลล่ากับสไลเดอร์ให้เล่นกันแบบเต็มที่ หรือจะงานเลี้ยงขอบสระกันแบบส่วนตัว สนุกสนานกันได้สุดกำลังแถมไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร มีที่ใดบ้างไปดูกันเลย

1. ฮอลิเดย์ ซันเซ็ต ไพรเวท บ้านพักพูลวิลล่า , หัวหิน (Holiday sunset private pool villa)

บ้านพักพูลวิลล่า

Holiday sunset private pool villa ที่พักแบบพูลวิลล่าขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากสมุทรหัวหินโดยประมาณ 10 – 15 นาที มี 4 ห้องนอน 4 สุขา แล้วก็ 1 ห้องรับแขก มีอ่าง jaguzzi ส่วนข้างหน้าของบ้านพักก็มีสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 13 เมตรเชื่อมไปข้างในตัวบ้าน sea view house for sale phuket

พร้อมทั้งสไลเดอร์ขนาดใหญ่ไว้ให้เล่นกันแบบสุดฤทธิ์ ที่ Holiday sunset private pool villa สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 คน คนไหนกำลังมองหาบ้านพักเอาไว้พักกับแก๊งค์เพื่อนพ้องรับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

 • Location: 51/38 หมู่บ้าน le leaf มัธยม10 หนองขอนใต้ ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Phone: 098 439 0715, 081 402 0009
 • Price: วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคา 13,900 บาท/วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 15,900 บาท/วันหยุดติดต่อกันหลายวัน วันสงกรานต์ – ปีใหม่ ราคา 16,900 บาท (ราคามีการเปลี่ยน ได้โปรดกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Holiday sunset private pool villa
 • Line: https://lin.ee/iD0XsIA

2. ลักส์ เกล้า บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน, หัวหิน (Lux9 Pool Villa HuaHin)

บ้านพักพูลวิลล่า

Lux9 Pool Villa HuaHin บ้านพักพูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 2 ส้วม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือรวมทั้งสไลเดอร์ที่มีความยาวถึง 16 เมตร พร้อมของเด็กเล่นในสระให้ได้เล่นกันอย่างจุใจ ยิ่งกว่านั้นด้านในภายยังมีโต๊ะสนุกเกอร์ คาราโอเกะ เตาสำหรับปิ้งย่าง รวมทั้งเครื่องครัวจัดแจงไว้ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะมาพร้อมกับแก๊งค์สหายหรือครอบครัวก็ยืนยันว่าชอบใจแน่ๆแถมไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร อีกด้วย

 • Location: 498/11 แผนการเดอะไพร์ม หัวหิน 70 เซลเซียสชุ่มฉ่ำชื่น ถนนหัวหินห้วยมงคล ตำบลหนองขอน อำเภอหัวหิน จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Phone: 089 203 4197
 • Price: วันปกติ ราคา 5,900 บาท/10 คน, วันเสาร์ ราคา 7,900 บาท/10 คน (ราคามีการเปลี่ยน ขอความกรุณาโทรถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Lux9 Pool Villa HuaHin

3.พูลวิลล่า ดราก้อน หัวหิน, หัวหิน (Pool Villa Dragon Hua Hin)

บ้านพักพูลวิลล่าเลือกพักที่ไหนดี

Pool Villa Dragon Hua Hin บ้านพักพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นสีขาว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ส้วม เข้าพักได้ 10 – 15 คน มีสระว่ายน้ำขนาด 13 เมตร พร้อมสไลเดอร์และก็สระสำหรับเล็กสำหรับเด็กๆอีกด้วย ด้านในภายพักกว้างใหญ่มากมายแล้วก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม ที่ Pool Villa Dragon Hua Hin อยู่ห่างจากหาดทรายหัวหินเพียง 10 – 15 นาที และไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง เดินทางสบายเหมาะสมกับการเชิญสหายรวมทั้งครอบครัวมากมายพักในวันหยุดที่สุด

 • Location: 3218 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Phone: 089 982 9559
 • Price: วันอาทิตย์ – พฤหัส ราคา 13,500 บาท/คืน, วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 14,500 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยน ขอความกรุณาปรานีโทรไต่ถามล่วงหน้า)
 • Facebook: พูลวิลล่า Dragon

4. บ้านซีซ่าเฮ้าส์พูลวิลล่าหัวหิน, หัวหิน (Seasar House Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักพูลวิลล่าเลือกพักที่ไหนดี

บ้านซีซ่าเฮ้าส์พูลวิลล่าหัวหิน บ้านพักพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในโครงงานเดอะไพร์มหัวหิน ขนาด 3 ห้องนอน 2 สุขา มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือในห้องครัว เตาที่ใช้เพื่อการปิ้งและย่าง คาราโอเกะ แล้วก็โต๊ะสนุกเกอร์ ที่จำเป็นมากเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวกับสไลเดอร์ปริมาณยาว 4 เมตร รวมทั้งห่วงยางแฟนซีกับของเด็กเล่นในสระที่เตรียมตัวไว้ให้ เหมาะสมกับการที่จะพาครอบครัวมาพักมากมายๆเลย

 • Location: 498/8 โครงงานThe Prime เซลเซียสชุ่มฉ่ำชื่น ตำบลหนองขอน อำเภอหัวหิน จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Phone: 093 142 3982
 • Price: ราคาเริ่มที่ (ราคามีการเปลี่ยน ได้โปรดโทรถามล่วงหน้า)
 • Facebook: ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน ซีซ่าเฮ้าส์

5. บ้านโคโค่เมล่อน 2, หัวหิน (CoComelon 2)

บ้านพักพูลวิลล่าเลือกพักที่ไหนดี

CoComelon 2 ที่พักพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ด้านในแผนการ Leleaf Valley Huahin ขนาด 3 ห้องนอน 3 สุขา กว้างปาไม่อึดอัดแน่ๆ เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนมากมาย เครื่องมือเครื่องครัวมีพร้อม แค่เพียงตระเตรียมวัตถุดิบมาก็เพียงพอ ที่ CoComelon 2

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือพร้อมหัวพ่นจากุชชี่ให้ได้แช่น้ำกันฟินๆรวมทั้งสไลเดอร์ยาว 5 เมตร ที่จะทำให้การเล่นน้ำบันเทิงใจเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ยังมีห้อง kid’s club สำหรับเด็กด้วย เหมาะกับครอบครัวที่พาเด็กๆมาท่องเที่ยวมากมายๆเลย

 • Location: 51/27 โครงงาน Leleaf Valley ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Phone: 085 362 2415
 • Price: วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคา 7,900 บาท/คืน, วันศุกร์ ราคา 9,900 บาท/คืน, วันเสาร์ ราคา 11,900 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยน ขอความกรุณาโทรถามไถ่ล่วงหน้า)
 • Facebook: Pool Villa Huahin CoCo m e l o n ที่พักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์

*เลือกกันได้หรือยังว่าวันหยุดนี้จะชักชวนแก๊งค์เพื่อนฝูงและก็ครอบครัวไปพักตรงไหน กับ บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน สุดฟินกับสไลเดอร์ขอบสระ ที่ทริปเก็ทเตอร์มาชี้แนะกันในวันนี้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต