แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

Posted on
Raft Pool Villa Kanchanaburi
แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ไม่ว่าจะฤดูไหน แพกาญจน์ก็ได้รับความชื่นชอบอย่างตลอดมา รวมทั้งยิ่งเข้าหน้าร้อนอย่างนี้ด้วย นักเดินทาง นักเที่ยว ต่างก็มุ่งหน้าใส่ความแจ่มใส จังหวัดกาญจนบุรี ก็เลยแปลงเป็นจุดหมายของเหล่านักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

พูล วิลล่า แปลตรงๆเป็น Pool Villa (พูล วิลล่า) = ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นบ้านพักในลักษณะที่พักมากับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยส่วนมากที่พักในลักษณะนี้จะมีอยู่มากมายในบ้านนอก เพื่อรองรับนักเดินทางคนประเทศอื่นและก็นักเดินทางที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสบายๆธรรมชาติ โดยบ้านพักแบบพูลวิลล่าเป็นบ้านพักที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอันมาก เนื่องจากบ้านพักอย่างงี้จะเป็นการเข้ามาพักในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ ยกตัวอย่างที่พักได้แก่ พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์

ลักษณะเด่น ก็คือสามารถเข้ามาพักได้คนจำนวนไม่น้อยข้างในบ้านพักที่เดียว และก็ในขณะนี้ก็มีที่พักพูลวิลล่าเปิดให้บริการมากมายม่ยอปิ้งแพร่หลาย ในทำเลที่ตั้งสถานที่ท่องเที่ยวสุดได้รับความนิยมต่างๆยกตัวอย่างเช่น พัทยา และก็หัวหิน แน่ๆว่าไม่เหมือนกับการเข้าพัก โฮเต็ลและก็บังกะโล ที่ข้างใน 1 ห้องบางครั้งก็อาจจะเข้าพักได้เพียงแค่ 2–3 ท่าน ซึ่งตัวพูลวิลล่าถ้าหากเป็นบ้านข้างหลังใหญ่ บางครั้งก็อาจจะเข้าพักมากยิ่งกว่า 10 คนเลยทีเดียว

นอกจากนั้นข้างในบ้านพักโน่นก็ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกฯลฯ หอพักพร้อมสตาร์ทเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงขนาดใหญ่ ครัวที่มาพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวสำหรับเพื่อการทำครัวด้วยตัวเอง สามารถมาพักด้วยกันทำครัว และก็ดูเหมือนจะทุกข้างหลังยังมีเตาที่ใช้ในการปิ้งย่างอีกด้วย ที่กำลังจะได้ปิ้งย่างบาร์บีคิว กินอาหารกันขอบสระ เป็นอีกกิจกรรมที่มาพักในบ้านพักพูลวิลล่า นั้นห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

จุดอ่อน ปัจจัยสำคัญๆของ บ้านพักชนิด “พูล วิลล่า” ก็คือทำเลที่ตั้งตัวบ้านเอง ที่บางทีก็อาจจะมิได้อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆดังเช่นว่า บ้านบางครั้งก็อาจจะมิได้ติดสมุทร แม้กระนั้นก็ยังอยู่ในทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถเดินทางสบายไปยังสถานที่เที่ยวที่อยากได้ได้อย่างสบาย

เพราะเหตุว่าด้วยทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีป่า เขา น้ำตก ให้พวกเราได้พักอยู่กับธรรมชาติ รีวิวนี้พวกเราก็เลยได้สะสมบ้านพักแพกาญจน์ ที่มีสระว่ายน้ำในแพมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ว่าละที่งามเด็ด น่าไปพักร้อน นอนชิลๆชายน้ำมากมายๆ พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

1. แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ไทรโยค โฟลทเทล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, จังหวัดกาญจนบุรี (Saiyok Floatel Resort)

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ไทรโยค โฟลทเทล อพาร์เม้นท์ บ้านพักวางแบบในสไตล์บูติก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สร้างด้วยไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นและก็แอบอิงสนิทสนมธรรมชาติ ทั้งยังด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งแบบลอยน้ำให้ท่านได้ทำกิจกรรม ส่วนข้างในหอพักก็พร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก มีเครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น ที่เป่าผม แอร์ แม้กระนั้นตรงนี้จะไม่มีโทรทัศน์ เมื่อให้ท่านได้ดำรงชีวิตอยู่กับธรรมชาติ สนุกสนานไปกับกิจกรรมของทางอพาร์เม้นท์
 • Location : ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • Price : 1,200 บาท/คน (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามไถ่อีกที)
 • Phone : 088 595 6699
 • ID Line : @saiyokfloatel

2. เดอะ โฟลทเทล บุญเติน, จังหวัดกาญจนบุรี (The Floatel – Buntern)

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • เดอะ โฟลทเทล บุญเติน แพที่พักสุดชิล เหมาะสมที่จะหนีความอลหม่านจากเมืองหลวงฯ ไปนอนกึ่งกลางน้ำสัมผัสความสุขสบายท่ามกล่างธรรมชาติที่งาม นอกเหนือจากนี้ด้านในบ้านพักยังมั่งคั่งแล้วก็เยอะมากไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม สามารถรองรับได้ทั้งยังนักเดินทางแบบแฟน คู่คู่หู หรือจะเป็นกรุ๊ปแก๊งค์เล็กรวมทั้งใหญ่ ก็สามารถสนองตอบทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างแน่แท้
 • Location: 264/98 ม.4 ตำบลท่าขนุน อำเภอทองคำเขาหินภูเขาไม่ จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ขอความปรานีโทรถามราคาอาจมีความเคลื่อนไหว
 • Phone: 096 658 6828
 • Photo by: เดอะ โฟลทเทล บุญเติน, จังหวัดกาญจนบุรี, คุณ Aommie Thananchon

3. ไทรโยค วิว ราฟท์ บังกะโล, จังหวัดกาญจนบุรี (Saiyok Viewraft Resort)

แพพูลวิลล่ากาญจนบุรีสวยวิวดีราคาถูก
 • ไทรโยค วิว ราฟ์ท บังกะโล จากที่พักเรือนแพในเวลานี้ตรงนี้เค้ามีวิลล่าหรูให้พวกเราพักด้วย ความเก๋ไก๋มีสไตล์ไม่ต้องเอ่ยถึงเนื่องจากว่าตรงนี้มีทั้งยังความชิค ความชิล ผู้ใดกลัวการลงแม่น้ำ ตรงนี้เค้าก็มีสระว่ายน้ำบนแพสุดสวยให้ได้ลงเล่นน้ำ ตกเย็นมีกิจกรรมเล่นน้ำลอยคอกันสนุกสนานๆตกค่ำเชิญชวนกันมากินข้าวในแบบบุฟเฟ่ที่กินกันได้แบบไม่ยั้ง คนไหนที่กำลังต้องการจองบ้านพักพร้อมกิจกรรม รวมของกินในราคาแพคเก็จไม่แพงคนละ 1,200 บาทก็จะต้องตรงนี้ล่ะ
 • Location: 263 มัธยม2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: เริ่ม 1,200/คน (รวมของกิน 2 มื้อ แล้วก็กิจกรรมล่อแพแฉะ)
 • Phone: 087 399 9964
 • Photo by: ไทรโยค วิว โรงแรม

4. โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, จังหวัดกาญจนบุรี

แพพูลวิลล่ากาญจนบุรีสวยวิวดีราคาถูก
 • จังหวัดกาญจนบุรีโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว โรงแรม บ้านพักริมน้ำแควน้อยสิ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์บริบูรณ์ของขุนคีรีแล้วก็ป่าดง บ้านพักมีให้เลือกอีกทั้งแบบเรือนแพชายน้ำ รวมทั้งบ้านพักบ้านทิวทัศน์เทือกเขา ข้างในห้องเช่าแต่ละข้างหลังเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว ครบครนด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอีกทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้แช่เย็น เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น ตอนเวลาเย็นยังมีกิจกรรมล่องแพไปยังเกาะกึ่งกลางน้ำ ให้โดนน้ำลอยคอกันแบบสุขใจ หรือคนไหนกันแน่ต้องการจะเหมาเรือไปดูน้ำตกไทรโยคใหญ่เค้าก็มี หรือเพิ่มความสุนทรีกับทิวทัศน์ธรรมชาติด้วยการนำยเรือคายัคก็เก๋ไทยแลนด์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง
 • Location: บ้านวังน้ำวน ตำบล ท่าเสา อำเภอ ไทรโยค จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: เริ่ม 2,500 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรถามไถ่อีกรอบ)
 • Phone: 085 070 4232, 099 801 0676
 • Photo by: โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ ทิวทัศน์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

5. บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว, จังหวัดกาญจนบุรี (Boutique Raft Rresort)

แพพูลวิลล่ากาญจนบุรีสวยวิวดีราคาถูก
 • แพริมน้ำเมืองกาญจน์ ที่แหน่งใดดี ที่แหน่งใดเด็ดน่าจะเป็นคำตอบที่หายากพอสมควร เพราะว่าแต่ละที่ก็คล้ายกันด้วยทำเลที่ตั้งชายน้ำ บ้านพักเรือนแพสไตล์ไทยๆแม้กระนั้นสำหรับตรงนี้ บูติค ราฟท์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ริเวอร์แคว นั้นมีความเก๋ไก๋ที่ได้นำสไตล์บูติกเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มาผสมก็เลยทำให้บ้านพักแพริมน้ำมีความชิคขึ้นไปอีก เรื่องเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกรวมทั้งการบริการก็มีสมบูรณ์สนองตอบได้ทุกความอยากได้อย่างแน่น
 • Location: 103 ม.3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: เริ่ม 1,600 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 034 634 191
 • Photo by: บูติค ราฟท์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ริเวอร์แคว

*ก็จบไปเเล้ว สำหรับเพื่อการรีวิวบ้านพักในวันนี้ คืออะไรกันบ้าง ถ้าเกิดถูกใจก็สามารถติดตามกันได้ใน บทความหน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเจอะกันใหม่ บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต