พูลวิลล่า เขาใหญ่

Posted on
Pool Villa Khao Yai
พูลวิลล่า เขาใหญ่

พูลวิลล่า เขาใหญ่ บรรยากาศดีเป็นส่วนตัวเเละมีความหรูหราน่าพักผ่อน

พูลวิลล่า เขาใหญ่ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองดูบ้านพักสำหรับขณะพิเศษของแฟนหรือกับครอบครัว เขาใหญ่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเลิศๆเลยนะครับ เพราะว่าอยู่ใกล้กรุงเทพ มีธรรมชาติมากมาย แล้วก็มาท่องเที่ยวได้ทุกฤดู มาฤดูหนาวก็บรรยากาศดี มาฤดูฝนก็เปียกแฉะช่ำงดงาม มาฤดูร้อนก็สงบเงียบ ราคาไม่แพง และไม่ร้อนจัดเสมือนกรุงเทพ ยิ่งมาวันปกติบางครั้งอาจจะได้อีกทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นของพวกเราเลยนะครับ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ส่วนบ้านพักจำพวกพูลวิลลา Pool Villa ก็จะตอบปัญหาเจริญมากมายๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีพื้นที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว และก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบไม่แชร์กับผู้ใด ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดีขึ้นไปอีกนะครับ

ผมเลือกเอาที่สุดของ Pool Villa บ้านพักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมของเขาใหญ่มาให้ชี้แนะกัน 8 ที่นะครับ หรูหราราคาตั้งแต่พันกว่าบาทไปถึง 2-3 หมื่นบาท ไปดูกันเลยนะครับ พูลวิลล่า พัทยา

1. The X10 Private Pool Villa & Resort ที่สุดของการพักผ่อนหย่อนใจเขาใหญ่

พูลวิลล่า เขาใหญ่

ที่สุดของการพักผ่อนหย่อนใจเขาใหญ่ สงบเงียบ ท่ามกลางธรรมชาติ เทือกเขา แล้วก็ป่าดง ที่รองยอมรับได้อีกทั้งครอบครัวหรือกรุ๊ปเพื่อนพ้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จะต้องมาที่ The X10 Private Pool Villa & Resort เลยนะครับ บ้านพักสุด Exclusive สไตล์วิลล่า ที่มีเพียงแค่ไม่กี่ข้างหลังเพียงแค่นั้น แถมแต่ละข้างหลังยังมีการดีไซน์ตกแต่งและก็ทิวทัศน์ต่างๆนาๆด้วย แต่ว่าที่ดีเลิศเสมือนๆกันเป็นมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกข้างหลังเลยนะครับ PHUKET VILLA

 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/thex10privatepoolvilla

2. พูลวิลล่า เขาใหญ่ Roukh Kiri

พูลวิลล่า เขาใหญ่

รุกข์ คีรี โรงแรม Roukh Kiri เป็นบังกะโลเปิดใหม่สุดๆของเขาใหญ่อีกที่ ที่สงบเงียบตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์แนวเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ย้ำออกแบบที่แม้ว่าจะเรียบง่ายถ้าเกิดก็มีความสวยหรูภายใต้แนวความคิดที่จะทำที่พักให้สนิทสนมกับธรรมชาติ พร้อมนานัปการมุมที่ให้ได้ทั้งยังดูทิวทัศน์และก็ทำกิจกรรมอย่างเพลิดเพลินใจ ซึ่งบ้านพักแบบพลูวิลล่าตรงนี้ก็มีให้บริการเป็นความรู้สึกเป็นธรรมชาติราวกับแช่ออนเซนที่โล่งแจ้ง ขนาดห้อง พูลวิลล่า 65 ตารางเมตร ++ บ้าน

 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม ราว 12,000 บาท สุดแท้แต่วันสุดแต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/Roukh-Kiri-รุกข์-คีรี-101726734646458/

3. Boribot Pool Resort

พูลวิลล่า เขาใหญ่

บริบท พูล อพาร์เม้นท์ เป็นอีกหนึ่งบังกะโลสุดหรู สไตล์เกาะบาหลีของเขาใหญ่ที่เพียงแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าที่นี่ ย้ำบ้านพักแบบ Pool Villa และก็ให้บริการบ้านพักเพียงแต่ไม่กี่ข้างหลังเพียงแค่นั้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นส่วนตัวมากมายๆบางข้างหลังมีทางเข้าส่วนตัวด้วย ข้างในหอพักเน้นย้ำสีขาวกับไม้ ราวกับจะเรียบแม้กระนั้นสวยสดงดงามแอบซ่อนเนื้อหาไว้มาก กับขนาดพื้นที่กว้างถึง 150 ตารางเมตร ++

 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม ราวๆ 12,000 บาท สุดแท้แต่วัน สุดแต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/boribot.poolresort/

4. พูลวิลล่า เขาใหญ่ Hotel Labaris Khoayai

พูลวิลล่า เขาใหญ่

ลาบาริส เขาใหญ่ เสมอเหมือนเป็นอาณาจักรที่ความเขียวชอุ่มที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติ เมื่อเดินเข้ามาราวกับหลุดเข้ามาในบังกะโลกึ่งกลางป่าที่ดูไปทางไหนก็ได้สัมผัสกับสีเขียวรวมทั้งความสงบเงียบ ทางด้านสถาปัตยกรรมเค้ายิ่งสะดุดตารวมทั้งมีการวางแบบที่ยูนิคไม่ซ้ำใคร

ราวกับเอาส่วนดีๆของแต่ละสไตล์รวมไม่กซ์กันกระทั่งแปลงเป็นแบบที่มีความเฉพาะบุคคลมากมายๆรวมทั้งเว้นเสียแต่มุมถ่ายภาพจะมากมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้ว สระว่ายน้ำของตรงนี้ยังเป็นเยี่ยมในสระที่งามและก็ใช้งานได้จริงเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่เลยด้วย

 • ส่วนของห้องพูลวิลล่าของลาบาริสจะมี 2 แบบ เป็นแบบ 1 ห้องนอนรวมทั้ง 2 ห้องนอน ขนาดกว้างขวาง 130 ตารางเมตร++
 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม โดยประมาณ 12,000 บาท สุดแต่วันสุดแท้แต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/boribot.poolresort/

5. Movenpick Resort Khao Yai

พูลวิลล่าเขาใหญ่หรูหราน่าพัก

หนึ่งในรีสอร์ทหรูเปิดใหม่ของเขาใหญ่ Movenpick Resort Khao Yai ที่รีโนเวทมาจากโฮเต็ล MyOzone เดิม ตั้งอยู่ด้านในพื้นที่ของโครงงาน My Ozone สะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทอสคานา ซึ่งเป็นประเทศหนึ่งของประเทศอิตาลี รวมทั้งการจัด landscape สุดตระการตา อารมณ์เสมือนวังขาวกึ่งกลางทุ่งเขียวชอุ่ม ที่มีทั้งยังสวยแบบเรียบง่ายแม้กระนั้นก็เต็มไปด้วยความดูดีหรูหรา

พร้อมด้วยมีกิจกรรมสนุกสนานๆหลายแบบยกตัวอย่างเช่น สนามกอล์ฟ น้องสัตว์สุดสวยถึงที่เหมาะฟาร์มเล็กๆปั่นจักรยาน เล่นน้ำแล้วก็อื่นๆห้องเช่าแบบพูลวิลล่าของ เมอเวนพิค จะเป็นบ้านสไตล์อิตาลีขนาดใหญ่ เริ่มที่ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน แล้วก็ข้างหลังใหญ่ยักษ์ 5 ห้องนอน ที่มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อมราวกับเช่าห้องทั้งยังข้างหลังจริงๆขนาดเริ่ม 180 ตารางเมตร

 • ราคา พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอน เริ่ม ราวๆ 15,000 บาท สุดแต่วันสุดแต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

6. พูลวิลล่า เขาใหญ่ The Paz Khoayai

พูลวิลล่าเขาใหญ่หรูหราน่าพัก

เดอะ ขว้างซ(The Paz) เป็นบังกะโลสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่บนเนินสูง ทำให้ได้มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขาแบบพาโนราม่าแบบเต็มๆตา เรื่องทิวทัศน์วิวว่ายืนหนึ่งแล้ว ทางการวางแบบหอพักนี่ก็มีการเอาความไม้มาตัดความล้ำยุคให้ได้ฟิลซอฟท์ๆลง รวมถึงยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของธรรมชาติที่รายล้อมรอบด้าน ช่วงเวลาเย็นๆนี่ไม่ต้องไปไหนไกล ร้านอาหารนี่ทิวทัศน์ยืนหนึ่งมากมายๆ

ส่วนของบ้านพักแบบพูลวิลล่าของ The paz ก็มีให้บริการ แบบที่เป็นอ่างจากุชชี่น้ำอุ่น แล้วก็แบบที่เป็นพูลจริงๆเลย ได้แช่น้ำดูทิวทัศน์เทือกเขาจากมุมสูงไปด้วย ขนาดแบบอ่างจากุชชี่ 79 ตารางเมตร รวมทั้ง แบบพูลวิลล่า 150 ตารางเมตร

 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม โดยประมาณ 10,000 บาท สุดแท้แต่วันสุดแท้แต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

7. Sala Khoayai

พูลวิลล่าเขาใหญ่หรูหราน่าพัก

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khoayai) เป็นอพาร์เม้นท์ที่เคยเรียกเสียงฮือฮาให้กับแวดวงบ้านพักเขาใหญ่ในตอนที่มีการเปิดตัวแรกๆเนื่องจากว่าราคาแพงเยอะที่สุดในขณะนั้น แต่มียอดการจองที่พักเต็มกันล่วงหน้าครึ่งปีอย่างยิ่งจริงๆ ด้วย concept บ้านพักสุดหรู เพียงแค่ไม่กี่ข้างหลัง

และก็ทิวทัศน์ที่งามสุดๆแลเห็นเขาใหญ่ได้เต็มๆตาแบบพาโนราม่าไม่มีอะไรมาบัง ด้วยเหตุว่าบ้านพักตั้งอยู่บนยอดของเนินสูง มีสระว่ายน้ำสีขาวโพลนแบบ infinity edge pool และก็บริการระดับ 5 ดาวในสไตล์ของโฮเต็ลในเครือศาลา

 • หอพักแบบพูลวิลล่าของศาลาเขาใหญ่ มีขนาดเริ่ม 150 ตารางเมตร ++
 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม โดยประมาณ 15,000 บาท สุดแต่วันสุดแต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/salakhaoyai/

8. Muthi Maya Forrest Pool

พูลวิลล่าเขาใหญ่หรูหราน่าพัก

ความรู้สึก มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา บังกะโล (Muthi Maya Forrest Pool) เป็นพูลวิลลาออกแบบมากึ่งๆเกาะบาหลี โดยดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆรวมทั้งมีเขาใหญ่เป็นคอนเซบเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก และก็เพราะว่าตรงนี้มีแค่เพียงไม่กี่ข้างหลังก็เลยให้การพักมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยขนาดวิลลาถึง 160 ตารางเมตร ++

 • ราคา พูลวิลล่าเริ่ม ราวๆ 15,000 บาท สุดแต่วันสุดแท้แต่ตอนเดือน
 • เพจหลัก – https://www.facebook.com/kirimayakhaoyaiofficialpage/

*บ้านพักในเเต่หล่ะที่ บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงราคาตามตอน season ด้วยเหตุว่าถ้าเช่นนั้นน่าจะเรียนรู้เเละหาข้อมูลบ้านพักให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ สำหรับในการจองที่พัก ก็หวังว่าจะถูกใจเนื้อหานี้กันนะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต