แต่งห้องหรู

Posted on
luxury room decoration
แต่งห้องหรู

แต่งห้องหรู แบบลงตัว

แต่งห้องหรู พื้นที่ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องส่วนตัว ของแต่ละคน แน่นอนว่า พื้นฐานสำคัญ ที่จะต้องมีเป็นเสรีภาพ และไม่ถูกรบกวนจากสิ่งแวดล้อม ภายนอกได้ง่าย ดูโปร่ง เตียน สบาย เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ พักผ่อนหย่อนใจ อย่างราบลื่นที่สุดตลอด ตลอดคืน

รวมทั้งจำเป็นจะต้องสะอาด ไม่มีกลิ่น ฝุ่นผง เสียง มากมายก่ายกองวนหัวใจ แล้วหลังจากนั้นก็นอกเหนือจากไป จากนั้นเป็น หลักฮวงจุ้ยจะเข้ามาช่วยเพิ่มความ ไม่เคยทราบสึกไม่ค่อยสบายใจและ ความสุขจากการ เพิ่มแล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยน องค์ประกอบเล็กๆน้อยๆในห้อง แต่งคอนโด

ถ้าเกิดคุณมองหาไอเดีย การแต่งห้องนอนโดย นอกเหนือจากนั้นการแต่ง ห้องนอนขนาดเล็กให้ดูงามและ ยังเป็นไอเดียการแต่งห้องนอน ที่ทำให้ดูมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น กว้างขึ้น มองดูรูปภาพใน โพสต์นี้น่าจะเป็นไอเดียการ แต่งห้องให้คุณเจริญ

แถมยังเพิ่ม เสน่ห์ให้ห้องของ คุณดูล้ำยุค ไม่ซ้ำใคร รายละเอียด การแต่งห้องจำนวนไม่ใช่น้อย ที่เน้นโทนสีอ่อนที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้ พื้นที่ดูกว้างขึ้นเจริญยิ่ง ไปกว่าโทนสีแก่ การเลือกเตียงที่มี ขนาดพอดี

ไม่ใหญ่มาก ซึ่งจะเปลืองเนื้อที่ของห้อง การตำหนิดกระจกใน ห้องก็ด้วยเหมือนกันที่ สามารถช่วยเพิ่มมุมมอง ความรู้สึกให้ ดูมีพื้นที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และที่ สำคัญสำหรับในการช่วยเพิ่ม พื้นที่ห้องของคุณได้ เป็นประตูหรือหน้าต่าง ที่มีวิวทิวภาพเมื่อมองทะลุออกไป ไม่ว่าห้องของคุณจะเล็ก ขนาดไหนไอเดียต่างๆเหล่านี้ ช่วยทำให้ปรับห้องของคุณ ดูดีได้แน่นอน

การแต่งห้องมีความจำเป็นเช่นไร

แต่งห้องหรู

เดี๋ยวนี้การหาไอเดียแต่งบ้านนั้นไม่ยาก แค่เพียงคลิกเข้า เว็บไซต์แต่งบ้าน อย่างเว็บไซต์บ้านไอเดียเอง ก็มีสาระพัดไอเดียตกแต่งไว้นับแสนรายการ แม้กระนั้นปัญหาหลัก ของการแต่งบ้านตอน ตอนนี้เป็นมี ไอเดียแม้กระนั้นหาของตกแต่ง มาใช้งานจริงไม่ได้ ที่ทราบปัญหานี้ดีเป็นเพราะว่า แฟนเพจเยอะโทร มาหาแอด ในตอนวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทุกๆอาทิตย์

“แอดไม่นขา เตียงในบ้านด้านหลังนี้ ซื้อจากที่ไหน” “แอดไม่นจ้ะ โคมไฟในภาพนี้ ซื้อจากที่ไหน” บางครั้งก็พอเพียงจะให้ คำตอบได้ แต่บางไอเดียนั้นยากจริงๆครับผม เพราะไอเดียแต่งบ้าน ที่เอามาให้มอง เป็นไอเดียศูนย์รวมจาก ทั่วทุกมุมโลก

แต่สำหรับ เนื้อหาชุดนี้ จะมิได้เป็นอย่างที่ กล่าวมาอีกต่อไป เพราะว่าทุกๆไอเดียที่ เอามาให้มอง สามารถแต่งได้จริง จบได้จริง เพราะว่าแบบห้องนอน ในเนื้อหาชุดนี้ ถ่ายทำจากโชว์รูม SB Design Square โชว์รูมที่กล้าลงทุนตกแต่งห้องตัวอย่าง ให้ลูกค้าได้เห็นของจริง สัมผัสทดลองนอนได้จริง และถ้าหากประทับใจห้องนอนชุดไหนสามารถสั่งซื้อ ได้ทันทีขอรับ

คำโบราณกล่าวไว้ว่า “ตาดูหรือจะสู้มือคลำ” การได้สัมผัส ของจริงแบบสนิท สามารถวิเคราะห์ และก็ทดลองใช้งานจริงได้โดยตนเอง ทำให้มีการเกิดมิติและก็ องค์ประกอบที่พร้อมมากยิ่งกว่า รวมทั้งโน่นย่อม จุดประกายแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์สำหรับ เพื่อการตกแต่งบ้านได้มากขึ้นอีกด้วย

ที่พิเศษไปกว่านั้น ห้องตัวอย่างทุกๆห้องภายในโชว์รูม SB Design Square ผ่านการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ก็เลยทำให้เกิดความมั่นใจตั้งแต่ข้างในโชว์รูมได้ว่า เมื่อซื้อไปใช้งานจริงแล้ว ห้องของเราจะสวยอย่างแน่นอน สำหรับเนื้อหาชุดนี้คณะทำงานบ้านไอเดีย ขอคัดสรรเฉพาะแบบห้องนอน ที่ชอบใจคณะทำงานเอง โดยคัดมาให้อีกทั้ง หลากหลายห้อง ถึงแม้ข้างในโชว์รูมจริง มีห้องตัวอย่างนับร้อยห้องเลยค่ะขอรับ

ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ minimal

แต่งห้องหรู

ห้องนอนสไตล์ minimal เป็นการตกแต่งห้องนอนที่เน้นย้ำความง่ายๆใช้การตกแต่งที่น้อยชิ้น เลือกแม้กระนั้นเครื่องเรือนที่ใช้งานได้จริง และการจัดวางทั้งหมดทุกอย่างให้เป็นระเบียบ แล้วก็มีการปลดปล่อยให้พื้นที่ว่าง เพื่อความแจ่มใสสบายตา บ้านเพิงหมาแหงน

โทนสีที่เลือกใช้สำหรับห้องนอนสไตล์ minimal จะเป็นสีโมโนโทนหรือสีเดียว เป็นต้นว่า สีขาว สีเทา สีน้ำตาลอ่อน และก็ใช้การสลับความอ่อนเข้มของสีเพื่อสร้างมิติให้กับตัวห้องนอน โดยสามารถผสมกับการตกแต่งห้องนอนด้วยสิ่งของที่ทำมาจากไม้ ยกตัวอย่างเช่น ตู้ โต๊ะ เตียง ก็จะสร้างบรรยากาศของความง่ายๆ และก็มองบรรเทามากขึ้นเรื่อยๆ

  • การเลือกเครื่องเรือนรวมทั้งของตกแต่ง สำหรับห้องนอนสไตล์ minimal จะเลือกใช้เครื่องเรือนที่ไม่มีลวดลายเยอะแยะ แม้กระนั้นมีดีไซน์ที่มองล้ำยุค ย้ำไปที่การใช้คุณประโยชน์ได้จริงรวมทั้งเลือกของตกแต่งเท่าที่มีความจำเป็น อย่างเช่น เตียงไม้ออกแบบเรียบง่าย ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของที่ทำมาจากไม้ วางแบบล้ำยุค ชุดที่นอนหมอนมุ้งสีขาวหรือสีครีมไม่มีลวดลาย รวมทั้งยังสามารถเพิ่มเติมความอบอุ่นด้วยการใช้ตระกร้าหวาย รวมทั้งถาดใส่ของทำมาจากไม้

ไอเดีย แต่งห้องหรู สไตล์อินดัสเทรียล (Industrial)

แต่งห้องหรูแบบสไตล์ที่เป็นคุณเอง

ห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียล จะมีเอกลักษณ์การตกแต่งคล้ายกับคลังสินค้าหรือโรงงาน ที่จะโชว์ความดิบ โก้ ของสิ่งของ โดยจะเปิดโผยส่วนประกอบอย่างแจ่มแจ้ง ดูอย่างกับว่ากับห้องที่ยังทำไม่เป็นระเบียบ กลับมีเสน่ห์และก็มีความสวยงามเฉพาะบุคคล

สำหรับเพื่อการตกแต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียล จะเป็นการเปิดให้มองเห็นอุปกรณ์ที่ใช้อย่างแจ่มแจ้ง ดังเช่นว่า โครงเหล็ก ฝาผนังเก่าที่ลงสีไม่เสร็จ ฝาผนังที่ฉาบปูนไม่เต็มเปิดเผยให้มองเห็นก้อนอิฐที่อยู่ภายใน ฯลฯ

  • การเลือกเครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่ง เครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่งสามารถเลือกเตียงที่เป็นงานไม้เก่า หรือวางเตียงเอาไว้บนลังไม้ เลือกชุดที่นอนหมอนมุ้งสีแก่ หรือสีขาวล้วน เลือกใช้โต๊ะวางของที่มีโครงเหล็กสีดำ ติดเครื่องเรือนลอยตัวบนฝาผนัง ติดตะเกียงแบบแขวนลงจากเพดาน รวมทั้งการโชว์ท่อร้อยสายไฟที่จะเสริมบรรยากาศของความเป็นอินดัสเทรียล ได้มากเพิ่มขึ้น

ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์นอร์ดิก (Nordic)

แต่งห้องหรูแบบสไตล์ที่เป็นคุณเอง

สไตล์นอร์ดิก หรือสไตล์การตกแต่งแบบสแกนดิเนเวียน (Scandinavian) เป็นการตกแต่งห้องนอนที่ได้รับแรงดลใจจากธรรมชาติ ย้ำการใช้สิ่งของที่มีทรงที่มองนุ่มนวล มีความธรรมดา และก็สามารถใช้งานได้ บ้านอิฐ

การตกแต่งห้องนอนสไตล์นอร์ดิก จะย้ำไปที่ความใกล้เคียงกับธรรมชาติ โดยจะใช้สีขาว สีเทาอ่อน หรือสีในโทนพาสเทล ร่วมกับฝาผนังไม้ หรือผิวที่เป็นปูนเปลือย

  • การเลือกเครื่องเรือนรวมทั้งของตกแต่ง เครื่องเรือนที่เลือกใช้ในห้องนอน จะมีทรงที่เรียบง่าย มีความงอมน ได้รับการออกแบบมาอย่างงดงาม แล้วก็ใช้งานได้จริง ดังเช่น เตียงไม้ ชั้นวางไม้ ประทีปทรงกลม ฯลฯ ซึ่งจะให้ความยุติธรรมชาติ มองอบอุ่น รวมทั้งสร้างความบรรเทา

ไอเดีย แต่งห้องหรู สไตล์โมเดิร์นโทนเทา

แต่งห้องหรูแบบสไตล์ที่เป็นคุณเอง

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น เป็นการตกแต่งห้องนอนในต้นแบบที่ล้ำสมัย มีความง่ายๆ ในเวลาเดียวกันก็มองหรูหรา ด้วยการเลือกใช้เครื่องเรือนที่มีทรงแบบเรขาคณิต เหล็ก กระจกบานใหญ่ รวมทั้งสิ่งของที่มีความเงาช่วยสะท้อนแสงไฟให้ห้องมองงามยิ่งขึ้น บ้านไม่มีรั้ว

สำหรับห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทา จะเลือกใช้สีเทาเป็นสีหลักสำหรับในการตกแต่งห้อง รวมทั้งใช้การสลับความเข้ม อ่อน ของแต่ละจุด เพื่อสร้างมิติให้กับตัวห้อง

  • การเลือกเครื่องเรือนรวมทั้งของตกแต่ง การเลือกใช้เครื่องเรือนจะเลือกใช้เฉพาะที่จะต้องใช้งานจริง โดยเลือกใช้เตียงวางแบบล้ำยุค ชุดที่นอนหมอนมุ้งสีขาวหรือเทาอ่อน กระจกบานใหญ่ เพิ่มตะเกียงทรงเรขาคณิต ที่มีชีวิตชีวา และก็ต้นไม้ขัดอากาศให้ห้องนอนมองมีความมีชีวิตชีวาขึ้นมา

*เต็มที่กันไปเลย ห้องนอนแบบอย่างที่จัดไว้ให้ดูมากไม่น้อยเลยทีเดียวจริงๆกลับไปวันนี้อาจจำต้องตกลงใจใหม่ว่าจะจัดห้องนอนสไตล์ไหนดี เพราะว่าห้องนั้นก็ถูกใจ ห้องนี้ก็ใช่ ผู้ใดที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอน อย่ารอคอยช้ามาแสวงหาไอเดียไว้ตกแต่งบ้านกันเลยดีกว่าครับผม เดินสบาย เครื่องปรับอากาศเย็นเจี๊ยบ แถมขณะนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ Bedroom & Healthy Sleep Solutions ชุดห้องนอนงามหลากสไตล์ ราคาเริ่ม 11,900 บาท ที่พักผ่อนนอนสบาย ราคาเริ่ม 8,900 บาท ราคาพิเศษแบบนี้เริ่มเมื่อวันที่ 1 จนกระทั่ง 31 กรกฏาคม 2561 แค่นั้นครับผม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต