บ้านวิลล่า หัวหิน ติดทะเล สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Posted on
Baan Villa Hua Hin
บ้านวิลล่า หัวหิน

บ้านวิลล่า หัวหิน ติดทะเล
สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านวิลล่า หัวหิน นอกเหนือจากการที่จะเป็นสถานที่เที่ยวที่ผู้คนนิยมแล้ว เรื่องบ้านพักงามๆบรรยากาศดี ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านพักที่เป็นแบบ Pool villa รีวิวนี้หนีท่องเที่ยวได้คัดเลือกเอา 5 บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน ชะอำ ติดสมุทร สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้สำหรับคนที่มีแพลนลานท่องเที่ยวหัวหินกับครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อนพ้องๆจัดปาร์ตี้ ผ่อนคลายมีกิจกรรมให้ทำด้วยกันมากมาย Luxury Pool Villa Samui มีที่ไหนถูกใจเหล่ากลุ่มเตอร์บ้างไปดูกันเลย

บ้านวิลล่า หัวหิน

วี วิลลา หัวหิน – เอ็มแกลเลอรี
(V Villas Hua Hin – M Gallery)

วิลลาสุดหรูหราอีกหนึ่งที่ของหัวหิน ที่ใครมาแล้วจำต้องชอบใจอย่างแน่นอน ด้วยตัวบ้านพักอยู่ใกล้กับทะเล ริมน้ำสีขาวอันสงบเงียบ มาพร้อมบ้านพักแบบพูลวิลลาให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน, แบบ 2 ห้องนอน, แบบ 3 ห้องนอน 2 ชั้น รวมทั้งแบบ 2 ชั้นติดทิวทัศน์ทะเล

แต่ละแบบฟังก์ชั่นแล้วก็สิ่งอำนวยความสะดวกมีมาให้ครบ ทั้งยังสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งสวนตัว, อ่างจากุซซี่, เครื่องมือทำครัว, ระบบความสนุกสนานภายในบ้านพัก เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ

ถ้าคุณอยากมาพักในแบบบ้านพักแบบ luxury การบริการระดับ vip เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว บ้านพักสวยๆทิวทัศน์ทะเล จำต้องขอบอกว่ามาที่ วี วิลลา หัวหิน แล้วจะไม่ผิดหวัง

 • ที่อยู่ : 63-39 ถนนเพชรเกษม ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Map: google map
 • Tel: 032 616 039
บ้านวิลล่า หัวหิน

Lullaby The Sea Hua Hin – บ้านวิลล่า หัวหิน

บ้านพักที่ดีไซน์มาอย่างพิธีการพิถัน ผสมความทันสมัยให้กับทิวทัศน์ธรรมชาติงามๆของสมุทรให้เข้ากันได้อย่างลงตัว รีสอร์ทตั้งอยู่ชายทะเลทรายสีขาวเดินเพียงแค่สองก้าวก็ได้สัมผัสกับน้ำทะเลใสๆแล้ว ในส่วนของพูลวิลล่ามีให้เลือก 3 แบบ อย่างเช่น POOL ACCESS VILLA, POOL ACCESS SEAVIEW แล้วก็ JACUZZI SEAVIEW

อีกทั้ง 3 แบบรองรับผู้เข้าพัก 2-4 คน มากับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ต้องอย่างครบถ้วน และก็อ่าง Jacuzzi และก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวอีกด้วย ถ้ามาพักตรงนี้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศความงดงามของทะเล ริมหาดขาวๆนั่งจิบเหล้าองุ่นแช่น้ำในอ่าง jacuzzi ให้ได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจกลับไปอย่างแน่นอน

 • ที่อยู่ : 824 Jumnong Poomivej Road, อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
 • Map: google map
 • Tel: 064 569 2991
บ้านวิลล่า หัวหิน

วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน-ชะอำ
(Veranda Resort Hua Hin – Cha Am – MGallery)

ต้องการท่องเที่ยวพักชิลล์ๆบ้านพักงามๆติดริมหาด ไม่ไกลจากกรุงเทพมากมาย แต่ว่ายังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ใด พวกเราขอแนะนำที่นี่ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน-ชะอำ บ้านพักหัวหินสุดหรูหรา ติดริมหาด บรรยากาศดี ที่นีมีห้องให้เลือกหลายแบบมากมายเลยจ๊า ทั้งแบบทั่วๆไปแล้วก็แบบ pool villa website

ในส่วนนี้จะเอ่ยถึงบ้านพักที่เป็นแบบพูลวิลล่าของที่นี่ มีให้เลือกตั้งแต่ว่าแบบ 1 เตียง จนถึง แบบ 3 เตียง ภายในแบ่งโซนสำหรับทำกับข้าว โซนห้องนอน แล้วก็โซนนั่งพักผ่อน ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ห้องบาง type จะมีสระว่ายน้ำอยู่ชั่น 2 สามารถเห็นทิวทัศน์งามๆของทะเลได้เลยค่ะ

 • ที่อยู่ : 737/12 Mung Talay Road, ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
 • Map: google map
 • Tel: 032 709 000
Baan Villa Hua Hin

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน
(Cape Nidhra Hotel)

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ถนนเส้นหลักของหัวหิน ด้านหลังชิดกับทะเล ทำให้ได้การสบายสำหรับในการเดินทางรวมทั้งบรรยากาศทิวทัศน์สวยๆของทะเลหน้าในคราวเดียวกัน บ้านพักเป็นแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกหลาย type รองรับการมาพักตั้งแต่ 2 คน หรือแบบครอบครัว 4 คน here

ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้อง อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำศูนย์กลางขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมทะเลทราย ให้ได้นอนชิลล์ อาบแดดดูความสวยของทะเลอ่าวไทย ทั้งตรงนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้ทำหลายประเภท ดังเช่นว่า โยคะ, มวยไทย และ moonlight cinema ถ้าเกิดท่านใดมาพักที่นี่รับรองสนุกแน่ๆ

 • ที่อยู่ : 97/2 ถ.เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Map: google map
 • Tel: 032 516 600
Baan Villa Hua Hin

The modern pool villa บ้านวิลล่า หัวหิน

พูลวิลล่าหัวหิน สไตล์โมเดิร์นที่มีแบบบ้านให้เลือกถึง 15 แบบ รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 6 คน ไปจนกระทั่ง 50 คน มากับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางบ้าน, วัสดุอุปกรณ์เครื่องครัว, โต๊ะพูล, อุปกรณ์ห่วงยาง กล่าวได้ว่าจัดเต็มตามแบบฉบับของที่พักสไตล์พูลวิลล่าเลย

สำหรับผู้ใดกันที่มองหาที่งานเลี้ยง พบปะ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน กินดื่ม ร้องคาราโอเกะ ใกล้ทะเล ที่นี่ตอบปัญหาแน่นอน

 • ที่อยู่ : โครงการบ้านธราดลพูลวิลล่าหัวหิน ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • Map: google map
 • Tel: 098 165 8499

อ่านเพิ่มเติม : บ้านสไตล์นอร์ดิกแบบไทย โรงแรม ตรัง แบบบ้านชั้นเดียวทรงยกสูง